Tin tức

Lợi ích của dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói

Nên chuẩn bị như thế nào để có được một bữa tiệc hoàn hảo và ý nghĩa? Trong khi cuối năm bạn lại quá bận rộn, mệt mỏi với công việc hàng ngày không còn thời gian để chuẩn bị mọi thứ. Xu hướng hiện nay mọi người đều lựa chọn Dịch vụ Tổ chức tiệc trọn gói cho mình để có được một bữa tiệc như mong muốn mang dấu ấn thành công và hoàn hảo thông qua những lợi ích cụ thể dưới đây.

Sự chuyên nghiệp mang phong cách riêng

Trung tâm tổ chức tiệc trọn gói hiện nay luôn đem lại một bữa tiệc hoàn hảo mang phong cách riêng biệt cho mỗi sự kiện. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng. Định hình được phong cách của mình cũng như lên ý tưởng tổ chức một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó trung tâm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Vấn đề hàng đầu của các bữa tiệc chính là chi phí tổ chức tiệc vừa phải. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhất? Với Dịch vụ Tổ chức tiệc trọn gói sẽ đảm bảo được đầy đủ các chi tiết quan trọng cho một tiệc hoàn hảo. Bên cạnh đó còn kèm theo những ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

Tránh được sự rủi ro

Cũng vì quá bận rộn với công việc hàng ngày cùng nhiều thứ phải chuẩn bị cho sự kiện, bữa tiệc sắp tới. Bản thân lại có ít kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc khiến quá trình tổ chức tiệc gặp nhiều yếu tố rủi ro không ngờ tới. Đây cũng là nguyên nhân khiến chúng ta không có đủ thời gian để chuẩn bị một cách chi tiết dẫn đến những thiếu sót trong khâu chuẩn bị và tạo ấn tượng không tốt với khách mời.

Dịch vụ tiệc trọn gói tại Thoáng Việt

Quá trình tổ chức event tại Thoáng Việt đều được thực hiện nhất quán với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu tổ chức, giúp cho việc kiểm soát chất lượng event trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn so với khi thuê mướn các dịch vụ riêng lẻ. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Tổ chức tiệc trọn gói dành cho doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

  • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản chương trình
  • Sắp xếp địa điểm tổ chức và trang trí sự kiện
  • Chuẩn bị thực đơn sự kiện: bao gồm các món ăn ngon hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng
  • Phòng ốc, trang thiết bị hiện đại và nhân sự để tiếp đãi khách

Dịch vụ tiệc trọn gói hoàn hảo của Thoáng Việt sẽ đem đến sự chỉnh chu, hoàn hảo bằng chính kinh nghiệm và tâm huyết của mình. Qua đó dành riêng cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng cao với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcLợi ích của dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói

Tin tứcLợi ích của dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói

Tin tứcLợi ích của dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói