Tin tức

Lí do nào khiến nhà hàng Thoáng Việt trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu về tổ chức thôi nôi cho bé

Theo xu hướng hiện nay, khi muốn tổ chức thôi nôi cho bé, mọi người thường lựa chọn tổ chức tại nhà hàng thay vì tại nhà. Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi có khá nhiều tiện ích như hỗ trợ ăn uống, nấu nướng, dọn dẹp,… giúp các bậc cha mẹ không phải "nai lưng" chuẩn bị mà vẫn có thể cho con một bữa tiệc đầy đủ hạnh phúc và niềm vui. Trong thời buổi người người đều bận rộn với công việc, tổ chức thôi nôi tại nhà hàng chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

Là một trong những địa điểm hàng đầu về tổ chức thôi nôi cho bé, Thoáng Việt luôn luôn ghi nhận lượng truy cập trang web khổng lồ mỗi ngày cùng với những tín nhắn, cuộc gọi đặt tiệc liên tục mỗi giờ. Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào cũng như biết ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm được phục vụ khách hàng chính là điều may mắn của mối nhân viên.

Một trong những lí do chính khiến Thoáng Việt trở nên nổi tiếng với các bậc cha mẹ là thực đơn vô cùng ngon miệng và phong phú của chúng tôi. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn một trong 31 set thức ăn của Thoáng Việt theo sở thích của mình hoặc chọn từng món riêng trong hàng chục món ăn đa dạng của chúng tôi cho một thực đơn thật vừa ý. Tất cả các món ăn của Thoáng Việt đều được thục hiện theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của Sở Y tế nên bạn có thể hoan toàn an tâm đặt tiệc với chúng tôi.

Điểm hấp dẫn nữa tại nhà hàng là giá cả vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu chế biến sao cho vẫn đảm bảo được tính an toàn cũng như sự ngon miệng mà món ăn đem lại. Do đó, khi chọn Thoáng Việt, nhiều khách hàng hài lòng về chúng tôi phần lớn là bởi thức ăn ngon mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Bên cạnh đó, tùy vào yêu cầu của khách, nhà hàng có thể lên kế hoạch tổ chức thôi nôi cho bé theo nhiều chủ đề và phong cách khác nhau phù hợp với giới tính của trẻ là trai hay gái. Và quan trọng nhất, chúng tôi sẽ trang trí bữa tiệc sao cho tạo được không khí ấm áp của gia đình, để khách hàng cảm thấy gần gũi như đang tổ chức tiệc ngay tại nhà mình.

Hãy để nhà hàng Thoáng Việt được chia sẻ niềm vui khi tổ chức thôi nôi cho bé với gia đình bạn, được làm một phần trong bữa tiệc đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời bé. Chúng tôi cam đoan cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho quý khách để quý khách có được một bữa tiệc thôi nôi đầm ấm và đầy ắp tiếng cười.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Phương Quỳnh

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcLí do nào khiến nhà hàng Thoáng Việt trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu về tổ chức thôi nôi cho bé?

Tin tứcLí do nào khiến nhà hàng Thoáng Việt trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu về tổ chức thôi nôi cho bé?

Tin tứcLí do nào khiến nhà hàng Thoáng Việt trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu về tổ chức thôi nôi cho bé?