Tin tức

Hướng dẫn cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho bé

Tiệc thôi nôi của con bạn sắp diễn ra, và bạn đang rất lo lắng về vấn đề này do không có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là cách trang trí tiệc thôi nôi cho con yêu. Đừng lo, hôm nay Thoáng Việt sẽ chia sẻ với bạn cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho bé.

Để có thể trang trí tiệc thôi nôi cho bé ấn tượng và ý nghĩa thì bạn cần phải chú ý đến không gian tổ chức và sở thích của bé, từ đó mới có thể lên ý tưởng và tiến hành trang trí cho buổi tiệc một cách nhanh chóng và đơn giản.

Lên ý tưởng trang trí

trang trí tiệc thôi nôi

Nếu bạn muốn trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà trước tiên cần phải tìm một vị trí thích hợp nhất trong nhà để có thể treo phông và bày bàn tiệc thôi nôi. Bạn nên tìm vị trí có bức tường đủ rộng để treo phông và có thể kê một bàn dài trang trí.

Sau khi tìm được vị trí thì lên ý tưởng về màu sắc cũng như chủ đề. Tùy vào sở thích và giới tính của bé yêu mà bố mẹ có thể chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Với các bé trai thường là màu xanh để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, còn với các bé gái màu hồng sẽ là sự ưu tiên hàng đầu.

Trang trí bàn tiệc thôi nôi

trang trí tiệc thôi nôi

Bạn có thể tận dụng những vật dụng sinh hoạt có sẵn trong nhà để trang trí tiệc thôi nôi. Tốt nhất nên sử dụng các vật dụng nhỏ của bé để giúp cho bữa tiệc thêm đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các lọ thủy tinh nhỏ để làm lọ cắm kẹo, cắm hoa, đừng quên cho những dải ruy băng bên ngoài chiếc lọ hoặc thả sao giấy, giấy vụn trong lòng lọ để thêm bắt mắt hơn.

Bạn cũng nên dùng hoa để trang trí, các loại hoa thích hợp như hoa đồng nội, hoa baby, những cụm hoa hay lọ hoa nhỏ sẽ làm nên điểm nhấn đáng yêu.

Bạn cũng nên chụp thật nhiều bức ảnh của bé rồi làm khung ảnh để ghi lại những khoảng khắc đánh dấu bé tròn một năm tuổi. Chọn ra vài khoảng khắc đáng yêu nhất của con để có thể rửa thành ảnh nhỏ, treo hoặc kẹp vào khung gỗ để trnag trí thêm cho bàn tiệc.

Tuy nhiên để tiêc thôi nôi của bé diễn ra thuận tiện và thành công hơn bố mẹ có thể chọn dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại các nhà hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà hàng trang trí tiệc thôi nôi, tuy vậy để lựa chọn nhà hàng uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Nhà hàng Thoáng Việt – chuyên tiệc thôi nôi là một trong những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website nhahangthoangviet.vn để nhận những ưu đãi hấp dẫn có giá trị nhé!

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcHướng dẫn cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho bé

Tin tứcHướng dẫn cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho bé

Tin tứcHướng dẫn cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho bé