Tin tức

Gợi ý thực đơn cơ bản khi đặt tiệc thôi nôi

Nhằm giúp quý thực khách dễ dàng hơn trong khâu lên thực đơn khi đặt tiệc thôi nôi, với kinh nghiệm của một nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi lâu năm, Thoáng Việt xin được gợi ý một vài thực đơn cơ bản như sau.

1. Đặt tiệc thôi nôi nhớ món khai vị 

Đúng như cái tên của nó, món khai vị thường là những món đơn giản, được chế biến sẵn/ chế biến nguội để thực khách nhâm nhi thưởng thức trong lúc bắt đầu những lễ nghi của buổi tiệc thôi nôi (nếu có).

Tại nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt, một số món khai vị điển hình cho tiệc sinh nhật như: Gỏi bò, Gỏi xoài khô cá lóc, Gỏi bò bóp thấu, Gỏi bò tái chanh, Gỏi mực Thái, Tai heo vẩy tiêu xanh, …

2. Món chính nên chọn món nào khi đặt tiệc thôi nôi

Những món ăn chính trong bữa tiệc, xoay quanh các món chế biến từ bò, gà, heo, hải sản, … Tùy theo số lượng khách, sở thích và đặc thù của món ăn mà chủ tiệc có thể lựa chọn từ 2 – 3 món mặn trong bữa tiệc thôi nôi của mình.

Tại nhà hàng tổ chức tiệc tiệc thôi nôi Thoáng Việt, một số món mặn điển hình cho tiệc sinh nhật như: Mực trứng hấp Hong Kong, Mực hấp hành gừng, Gà xé phay, Filet cá hồi đút lò, Sò điệp đút lò hải sản, Đùi Đức muối chiên giòn, Heo rừng xào lăn, Bắp bò nhúng giấm, Tôm sú Thái, Đậu hủ khói lửa, Ức vịt xông khói nướng, …

3. Món lẩu là món quan trọng khi đặt tiệc thôi nôi

Đây được xem như là món ăn áp chót trong mỗi bữa tiệc thôi nôi, là món ăn nóng tại bàn để giữ ấm bụng thực khách sau những món ăn ở trên. Đặc biệt đối với các anh thì món lẩu thường là món khoái khẩu vì giúp các anh tỉnh táo hơn và no sau màn cạn ly chén tạc chén thù với bạn bè.

Tại nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt, một số món lẩu điển hình cho tiệc sinh nhật ngon miệng như: Lẩu cua rào, Lẩu hải sản, Lẩu nấm, Lẩu xí quách, Lẩu thập cẩm, Lẩu Thái, …

4. Đồ uống khi đặt tiệc thôi nôi

Đồ uống là thứ luôn hiện hữu trong bất kỳ thực đơn cơ bản trong các buổi tiệc thôi nôi! Tùy vào nhu cầu và khả năng của khách mời mà chủ tiệc cân nhắc chọn mua những loại đồ uống phù hợp: có ga hay không, có cồn hay không, có lạnh hay không,...

Tại nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt, thực đơn đồ uống vô cùng đa dạng để quý khách có thể thoải mái lựa chọn, từ những loại bia ngoại sang trọng như Delirium Tremens, Delirium Argentum, Delirium Red, Chimay xanh/ đỏ, La Trappe, … cho đến những loại bia quen thuộc với người Việt Nam như Heineken, Sapporo, Tiger, Sài Gòn xanh/ đỏ, … hay những thức uống không có cồn khác.

Nhà hàng Thoáng Việt mến chúc quý khách hàng đã, đang và sẽ có những bữa tiệc thôi nôi thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcGợi ý thực đơn cơ bản khi đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcGợi ý thực đơn cơ bản khi đặt tiệc thôi nôi

Tin tứcGợi ý thực đơn cơ bản khi đặt tiệc thôi nôi