Tin tứcGợi ý cho các mẹ các mẫu trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcGợi ý cho các mẹ các mẫu trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Tin tứcGợi ý cho các mẹ các mẫu trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Tin tức

Gợi ý cho các mẹ các mẫu trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé

Bàn trang trí được xem là background chủ đạo của bữa tiệc thôi nôi cho bé. Vì ở đó  chứa đựng những thông điệp ý nghĩa nhất và luôn là tâm điểm được chú ý nhất trong bữa tiệc thôi nôi. Vì lý do đó mà và là nơi cần được trang trí thật đẹp mắt cho bữa tiệc thêm phần ý nghĩa.

 

 

Để có được mẫu bàn trang trí nổi bật

Trước hết bố mẹ nên xác định đây là nơi quan trọng của bữa tiệc, những vị khách quan trọng thường tìm đến chiếc bàn này để lưu lại những kỷ niệm. Việc trưng bày đồ lưu niệm, những hình ảnh từ khi bé vừa chào đời, cũng như những khoảnh khắc trong 1 năm qua mà bé chụp với bố mẹ, gia đình. Đồng thời trưng bày những đồ trang trí nho nhỏ mà mình tự tay làm tặng bé cũng là một ý kiến đầy sáng tạo và độc đáo trong buổi tiệc thôi nôi .

Các bậc phụ huynh nên chú ý lựa chọn những chiếc bàn hình chữ nhật dài dùng để bày biện, trang trí. Nó sẽ giúp chúng ta có nhiều không gian bày biện đồng thời không làm mất quá nhiều không gian cho lối đi. Và để tạo nên sự thuận tiện cho việc di chuyển thì nên phân khu cho bàn trang trí thôi nôi không bị cảm giác rối mắt như: Khu bên trái, khu trung tâm và khu bên phải. Khu chính giữa, nên ưu tiên chiếc bánh sinh nhật có thể được sử dụng để đặt ở trung tâm của bàn trang trí thôi nôi.

 

 

Khu vực bên phải, có thể là các loại bánh kẹo hay đồ ăn mà những em bé ưa thích.. Thường thì trong các bữa tiệc thôi nôi, sinh nhật của bé không nên thiếu những chiếc bánh Cupcake vì loại bánh này khi trang trí rất đẹp mắt, cả người lớn và trẻ nhỏ đều rất yêu thích. Để làm sinh động hơn những chiếc bánh Cupcake, các mẹ có thể làm những biểu tượng ngộ nghĩnh dán lên que tăm và cắm lên trên chiếc bánh. Khu vực cánh cánh trái, có thể đặt những tấm thiếp xinh xắn hoặc đặt một cuốn sổ ghi lời chúc bên cạnh, cũng có thể dùng nó là nơi đặt quà của khách mang đến tiệc thôi nôi.

Với sự phát triển phương tiện máy móc, thiết bị chụp ảnh như hiện nay thì ba mẹ dễ dàng chụp cho bé rất nhiều ảnh, các mẹ hãy dành thời gian để lựa chọn những hình ảnh đáng yêu nhất và lưu giữ trong một album cho bé. Cuốn album đầu đời rất có ý nghĩa với các bé đối với quá trình trưởng thành và phát triển sau này. Khi xem lại chắc chắn bé sẽ cảm nhận được mình đã lớn lên trong sự thương yêu của ba mẹ.

 

 

Thiếp hay giấy màu, cuốn sổ để khách mời ghi lời chúc cho bé, đơn giản bạn có thể cắt những mảnh giấy nhiều màu sắc, chuẩn bị một vài chiếc bút đáng yêu cắm trong lọ để khách mời có thể viết những lời chúc đến tiệc thôi nôi của bé. Có thể kèm theo một chiếc lọ thủy tinh xinh xắn để khách thả lời chúc vào bên trong. Hoặc bạn chỉ cần chuẩn bị một cuốn sổ xinh xắn kèm theo một cây bút dễ thương trên bàn là khách mời đã có thể dành tặng bé những lời chúc tốt đẹp rồi. Hãy gìn giữ những lời chúc cho đến khi bé lớn lên, vì tất cả đều là kỷ niệm ngọt ngào đối với bé.  

Thông thường những chiếc bàn trang trí với ngần ấy đồ trang trí diện tích bàn khá trống trải trong tiệc thôi nôi, mang đến cảm giác chưa trọn vẹn. Bố mẹ có thể dùng thêm bong bóng, giải ruy băng hoặc chữ xốp xung quanh, trang trí thêm trên bàn cho thêm phần ấm cũng, hoàn chỉnh. Điều lưu ý ở đây là các mẹ nên lựa chọn những món ăn, vật dụng hay phụ kiện theo ý tưởng của chính mình hoặc những thứ mình dễ tìm dễ làm nhất, không nên quá cầu kỳ, bày quá nhiều thứ trên bàn …

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng