Tin tứcGợi ý cách tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà

Tin tứcGợi ý cách tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà

Tin tứcGợi ý cách tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà

Tin tức

Gợi ý cách tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà

 

Ngày kỷ niệm bé yêu của bạn tròn 1 tuổi là ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Bởi theo phong tục cổ truyền từ xa xưa, khi một đứa trẻ sinh ra đến thời điểm tròn 1 năm tuổi thì sẽ được tổ chức một buổi lễ theo nghi lễ truyền thống mang màu sắc tâm linh với mục đích đem lại may mắn cho em bé, mong muốn em bé sẽ khỏe mạnh về thể chất, thông minh về trí tuệ và những mong ước của cha mẹ và người thân là bé trở thành người con ngoan, hiếu thuận và là một công dân có ích cho xã hội. Vì vậy, cha mẹ bé đặt hết niềm tin và tâm huyết để tổ chức một buổi tiệc thôi nôi đúng nghĩa và nhiều rất nhiều người muốn tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho bé cưng nhà mình để tạo nên phần ý nghĩa cho buổi tiệc. Hiểu được điều này nên hôm nay Nhà hàng Thoáng Việt sẽ gợi ý những cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà nhé!

 

 

Những vấn đề cần lưu ý khi tự tay trang trí tiệc thôi nôi tại nhà

Để tự tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà cần phải chuẩn bị nhiều thứ, do vậy mẹ nên lập kế hoạch cụ thể, chi tiết để thực hiện để buổi tiệc diễn ra chu đáo, hoàn hảo.

Những vấn đề mẹ cần lưu tâm khi tự trang trí tiệc thôi nôi:

Trước hết, mẹ cần tham khảo những trang web về tổ chức sinh nhật hoặc phụ kiện sinh nhật, để có kế hoạch chuẩn bị tạo nên một buổi tiệc trang trọng, lịch sự, đầm ấm nhưng không quá phô trương. Tham khảo những địa chỉ uy tín để mua những phụ kiện trang trí phù hợp, đầy đủ theo kiểu mình đã chọn.

Trang trí không gian, lên ý tưởng, chủ đề, hoàn tất hạng mục

Lựa chọn vị trí phù hợp để treo phông và bày bàn tiệc trang trí; lên ý tưởng về màu sắc buổi tiệc (tông màu hồng, vàng, cam cho bé gái, bé trai màu xanh…) hoặc chọn tông màu theo tên gọi yêu của bé (Xoài màu vàng, Na màu xanh…) …

 

 

Khi chọn ý tưởng cho phông nền trang trí theo màu sắc chủ đề, có thể thuê market thiết kế của các dịch vụ, hoặc tự làm phông bằng bóng bay đính kèm tên bé, lựa chọn những phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi theo ý thích.

Dựa vào những ý tưởng, chủ đề để tìm mua những phụ kiện trang trí cho bàn tiệc tại các shop đồ lưu niệm, cửa hàng bán phụ kiện trang trí…Hoặc có thể tận dụng những vật có sẵn để trang trí như món đồ chơi bé yêu thích, lọ cốc bằng bát ăn của bé…Hoa là điểm nhấn trang trí không thể thiếu, mẹ nên dùng các loại hoa baby hoặc cụm hoa nhỏ…Rửa khoảng 5 ảnh đáng yêu của bé để lồng vào khung ảnh đặt lên bàn tiệc.

Một số đồ khác có thể bày lên bàn trang trí gồm bánh sinh nhật, kẹo, quyển sổ lưu bút, món quà nhỏ cho khách mời…

Trên đây là những gợi ý về cách tự tây trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà mà Nhà hàng Thoáng Việt chia sẻ, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được các bậc cha mẹ trong việc trang trí tiệc thôi nôi cho con mình thật ý nghĩa nhé!

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng