Tin tức

Gợi ý các món ăn đãi tiệc thôi nôi siêu hấp dẫn

Theo quan niệm của người Việt, tiệc thôi nôi của bé đánh dấu sự khởi đầu quan trọng, việc chuẩn bị thực đơn đãi tiệc thôi nôi phù hợp, vừa đầy đủ vừa hấp dẫn là mối bận tâm hàng đầu của các mẹ! Một bữa tiệc thôi nôi thành công sẽ góp phần mang đến sự may mắn và phát triển thuận lợi cho bé sau này.

Tiệc thôi nôi không thể thiếu món khai vị:

Món khai vị là yếu tố quan trọng giúp khách mời hứng thú hay không với các món ăn khác trên bàn tiệc. Súp luôn là ưu tiên lớn nhất bởi món súp có vị ngọt thanh, hương thơm nhẹ rất dễ ăn và mang lại cảm giác ngon miệng thích hợp dùng trong mùa đông, ngoài ra có thể chọn thêm những món dễ ăn như nem, món cuốn, hoặc món rau trộn với bơ và tôm sú cũng rất ngon, dùng làm khai vị rất được yêu thích.

Tiệc thôi nôi món chính là món quyết định

Trong các món chính của tiệc, không nên lập lại những món ăn đã có trong phần khai vị. Nên kết hợp nhiều món ăn khác nhau như món ăn chứa nhiều đạm, món rau củ, món nước, món khô. Tùy vào từng mùa mà chọn những món ăn thích hợp. Trong các món chính cũng cần sắp xếp tăng dần theo hương vị món ăn. Đầu tiên là chọn những món ăn nhẹ, không gây nhanh no, đến giữa buổi thì là những món ăn có hương vị đậm hơn như thịt, cá, hải sản…

Một số món ăn được ưa chuộng như rau dùng để hấp thập cẩm, món ăn chế biến từ gà ta, cơm chiên, tôm hấp bia, thịt thăn bò xào bơ, lẩu hải sản…

Tiệc thôi nôi kết thúc đầy quyến luyến với món tráng miệng

Món tráng miệng nên chọn các món ăn nhẹ, dùng để mời khách ăn vui trong thời gian nói chuyện tâm tình. Nên chọn trái cây theo mùa để làm món tráng miệng vừa tiết kiệm thời gian chuẩn bị vừa giảm chi phí. Vào những ngày mùa lạnh thay vì chọn trái cây các mẹ có thể chọn món chè nóng.

Nếu mẹ không khéo tay cho lắm và còn lo lắng về thực đơn chưa hợp lý có thể nhờ sự trợ giúp của các đơn vị tổ chức tiệc thôi nôi. Khi đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt chúng tôi sẽ thực hiện bao trọn gói từ việc lên thực đơn đến việc nấu nướng, sẽ giúp bạn chuẩn bị những bàn tiệc như ý mà chi phí cũng vừa túi tiền. Bữa tiệc sẽ thành công hơn khi được tổ chức khi được tổ chức bởi những người có kinh nghiệm đấy các mẹ!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcGợi ý các món ăn đãi tiệc thôi nôi siêu hấp dẫn

Tin tứcGợi ý các món ăn đãi tiệc thôi nôi siêu hấp dẫn

Tin tứcGợi ý các món ăn đãi tiệc thôi nôi siêu hấp dẫn