Tin tức

Giúp trẻ tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế

Với triết lý “Tò mò là sự khởi nguồn của trí tuệ”, hướng đến khả năng tư duy độc lập và đa dạng bằng cách tập trung vào những tiềm năng không giới hạn của trẻ, phương pháp giáo dục của CMS cũng lấy gốc rễ là kích thích trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo. Vì vậy chương trình học đã được xây dựng theo các cấp độ hay nói cách khác là thiết kế theo sự phát triển của trẻ.

CMS EDU cung cấp chương trình giáo dục tích hợp nhằm phát triển năng lực tư duy, được xây dựng bởi Phó Chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO Lee Chung Koog. Sau hơn 20 năm phát triển thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Mexico,… CMS EDU đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục năng lực tư duy và sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Mua bản quyền chương trình giáo dục cho độ tuổi mầm non và tiểu học của CMS EDU Hàn Quốc – Tập đoàn nổi tiếng thế giới về giáo dục phát triển năng lực tư duy, Tập đoàn Egroup chính thức đưa chương trình vào triển khai thực tế ở Việt Nam từ đầu năm 2018 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các chuyên gia giáo dục.

Đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội, 7 trung tâm thành công mở ra tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chương trình CMS nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của không chỉ từ các chuyên gia mà chính từ phụ huynh, học viên. Sự ra mắt của trung tâm thứ 8 - CMS Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sẽ trợ giúp hiệu quả cho các bậc phụ huynh trong quá trình giáo dục sớm và  phát triển tư duy cho trẻ 3-11 tuổi.

Bà Trần Thị Hồng, Tổng giám đốc CMS EDU Việt Nam chia sẻ: “Thành lập tại Việt Nam vào đầu năm 2018, CMS EDU là đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy phát triển tư duy sáng tạo tổng thể của trẻ em ngay ở độ tuổi mầm non, tiểu học. Chúng tôi cũng sẽ sớm định ra bộ tiêu chuẩn đo lường về khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ em Việt trong thời gian không xa. Với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này, CMS EDU hoàn toàn tự tin đảm nhận vai trò người bạn lớn đồng hành cùng các con, giúp phụ huynh để có thể yên tâm trao gửi tương lai của con yêu”.

 

(Theo tuoitrethudo)

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcGiúp trẻ tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc t

Tin tứcGiúp trẻ tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc t

Tin tứcGiúp trẻ tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc t