Tin tức

Đoán tính cách của bé tuổi Thìn

Các mẹ có biết, con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Những bé sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Dáng vẻ to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người mặc sức bay bổng. Bởi vậy, dù có hư cấu hay không, phẩm chất thần kì của rồng chắc chắn tiềm ẩn ở những ai sinh năm Thìn.

 

 

Những bé sinh năm Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào. Với bé, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, bé tự cho mình là trung tâm của vũ trụ có đôi lúc phiến diện võ đoán và suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi cao và cố chấp không chịu nói lý lẽ, nhưng chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình.

Rồng tượng trưng cho hoàng đế hoặc quyền lực, đó chính là động lực thúc đẩy sau những giấc mơ và hành động của những người sinh dưới cung mệnh này. Bé tuổi Rồng với tính cách nổi trội là sự năng động và đầy tham vọng, việc nào càng khó càng có hứng thú say mê. Người ta nói rằng nếu có việc nào chưa hoàn thành, dự định ấp ủ nào chưa thực hiện, ý tưởng nào còn đang phân vân thì hãy để cho bé Rồng của bạn giải quyết. Bé sẽ làm như điên thậm chí cả đào non lấp biển cũng chẳng từ cốt để hoàn tất việc được giao.

 Bé tuổi Thìn rất hiếu động nghịch ngợm, thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng, dù chú nhóc này là thành viên nhỏ nhất trong gia đình thì tình hình vẫn vậy. Đứa trẻ lớn hơn một chút thường thay cha mẹ chăm nom, dạy dỗ đàn em thơ.

Rồng không phải là những người hướng nội, vị trí của họ là ở bên ngoài thế giới to lớn kia, giữa đám đông công chúng. Do vậy, ta dễ dàng thấy rằng rất ít khi họ dành thời gian ở nhà như những cung mệnh khác. Tổ ấm thân yêu của Rồng có nét đặc trưng là sự uy nghiêm, trang trọng.

 

 

Là mẫu người hướng ngoại, vô cùng yêu thiên nhiên, một bé Rồng có thể trở thành một vận động viên năng nổ, ham thích bơi lội, bé có tố chất của một nhân viên marketing siêu cấp, luôn tiếp thị với bạn bè, nhóm hội của mình.

Thời tiết lúc người tuổi Thìn sinh ra có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này. Đứa trẻ sinh ra trong mưa gió bão bùng sẽ đi trên con đường đời chông chênh, đầy mạo hiểm. Người sinh vào ban ngày khi trời biển phẳng lặng, thanh bình, cả đời sẽ được bảo vệ và tính tình cũng rất đáng yêu.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcĐoán tính cách của bé tuổi Thìn

Tin tứcĐoán tính cách của bé tuổi Thìn

Tin tứcĐoán tính cách của bé tuổi Thìn