Tin tức

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà tiết kiệm chi phí

Không chỉ tổ chức tiệc tại gia đình, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng hình thức này. Việc tổ chức tiệc ngay tại không gian của nhà mình hoặc công ty sẽ tăng thêm sự thân thiết và gắn kết của đồng nghiệp với nhau. Dich vu dat tiec tron goi tai nha chính vì thế dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Lợi thế khi tổ chức tiệc tại nhà

Tận dụng chính những không gian xung quanh mình tổ chức tiệc để tăng tính gần gũi, thân thiết hơn cho khách mời với chủ nhà. Hình thức tiệc này phù hợp với những gia đình có diện tích rộng, có khuôn viên, hoặc khu vườn để tạo được không gian thoáng mát, thoải mái cho buổi tiệc.

Bên cạnh đó chủ nhân của bữa tiệc cũng rất quan tâm khi tổ chức tiệc lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của các món ăn cũng như hình thức tổ chức của buổi tiệc. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà hàng nấu tiệc đám cưới tại nhà và Thoáng Việt chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có một sự kiện hoàn hảo. Uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và được rất nhiều gia đình cũng như các công ty lựa chọn đơn vị thực hiện.

Đến với dich vu dat tiec goi tai nha Thoáng Việt quý khách hàng yên tâm không phải mất thời gian chuẩn bị món ăn hay đi chợ mua sắm nấu ăn để đãi tiệc. Dịch vụ đặt tiệc trọn gói phục vụ tận nơi tận nhà, nhanh gọn và chi phí rẻ.

Bạn và khách mời sẽ không phải di chuyển nhiều nơi để lựa chọn được nơi tổ chức. Hơn nữa còn tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm như ở khách sạn, nhà hàng. Khách mời cũng không mất thời gian để tìm địa chỉ của nơi tổ chức sự kiện mà chỉ cần đến thẳng nhà bạn.  Bạn có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện của mình.

Giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các bạn bên cạnh đó chúng tôi còn nhận trang trí gia tiên hai bên gia đình, trang trí bàn gia tiên, trang trí bàn hai họ, trang trí hội trường. Thoáng Việt có đội ngũ nhân viên chuyên thực hiện về vấn đề trang trí sáng tạo giàu ý tưởng mới. Dich vu dat tiec tron goi tai nha sẽ hoàn thành tất cả những yêu cầu cao nhất của mỗi gia chủ.

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Thoáng Việt

Hotline: 0984 456781

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcDịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà tiết kiệm chi phí

Tin tứcDịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà tiết kiệm chi phí

Tin tứcDịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà tiết kiệm chi phí