Tin tức

ĐẶT TIỆC THÔI NÔI TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀNG CỦA BẠN

Bạn sẽ không tốn thời gian lo việc tổ chức, sắp xếp tiệc, trang trí, lựa chọn món ăn... các bé nhỏ có khu vực chơi riêng an toàn có chú hề vui đùa tặng bóng, có những chiếc bánh cup xinh xắn ngon lành vệ sinh...

 

Đặt tiệc thôi nôi tiết kiệm thời gian vàng của bạn

Trong khi bạn đang đọc những dòng chữ này, nhà hàng Thoáng Việt lại đang tất bật chuẩn bị tổ chưc tiệc thôi nôi cho nhiều gia đình.

Chỉ còn vài ngày nữa là con bạn tròn một tuổi. Bạn mong muốn tổ chức tiệc thôi nôi đầy ý nghĩa cho bé yêu của mình. Nhưng thời gian của bạn khá eo hẹp và bạn không chắc sẽ tổ chức một buổi tiệc hoàn hảo.

Đó chính là lý do Thoáng Việt có mặt ở đây để làm thay bạn việc đó. Bạn chỉ cần gọi cuộc điện thoại và chờ ngày dẫn bé đến buổi tiệc mà Thoáng Việt chuẩn bị sẵn cho cả gia đình bạn.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian vàng khi đặt tiệc thôi nôi cho bé tại Thoáng Việt

Cuộc sống, công việc, chăm sóc gia đình đã lấy hết thời gian vàng của bạn. Đến tiệc thôi nôi của con bạn cũng vậy, bạn lo ngại mình không thể tổ chức một buổi tiệc thôi nôi hoàn hảo cho bé yêu của mình.

Bạn sẽ không tốn thời gian tổ chức khi đặt tiệc thôi nôi tại Thoáng Việt

Đừng lo lắng nhé, nhà hàng Thoáng Việt luôn ở đây và sẵn sàng giúp đỡ các mẹ. Thoáng Việt là địa điểm đặt tiệc thôi nôi lý tưởng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé tại TPHCM.

Đến nhà hàng Thoáng Việt bạn sẽ có được gì?

-         Bạn sẽ không tốn thời gian lo việc tổ chức, sắp xếp tiệc, trang trí, lựa chọn món ăn...

-         Có được buổi tiệc dễ thương ấm áp bên gia đình và bạn bè.

-         Có thời gian trò chuyện với bạn bè vì các bé nhỏ có khu vực chơi riêng...

Và nhiều lợi ích khác nữa. Bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đặt tiệc thôi nôi và nêu ra các yêu cầu cụ thể, Thoáng Việt sẽ đáp ứng các yêu cầu đó.

Thoáng Việt có những ưu đãi hấp dẫn khi gia đình đặt tiệc thôi nôi

Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm thời gian, Thoáng Việt có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các gia đình khi đặt tiệc thôi nôi tại đây.

-         Miễn phí hấp dẫn: trang trí tiệc, trang trí bàn gallery, thiệp mời, karaoke, bánh cupcake, MC khai tiệc, slide máy chiếu, chú hề tạo hình bóng

-         Tặng tráng miệng cho tiệc buổi trưa thứ 2-thứ 7 và buổi tối thứ 2-3-4.

Nhà hàng luôn cập nhật các mẫu trang trí mới nhất, tạo thêm nhiều ưu đãi hữu ích cho khách hàng. Các gia đình hãy theo dõi thông tin trên website hoặc facebook https://www.facebook.com/thoangvietrestaurant/ để không bỏ lỡ những ưu đãi dành cho mình nhé.

NHÀ HÀNG THOÁNG VIỆT – CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC THÔI NÔI CHO CON YÊU CỦA BẠN

Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcĐẶT TIỆC THÔI NÔI TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀNG CỦA BẠN

Tin tứcĐẶT TIỆC THÔI NÔI TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀNG CỦA BẠN

Tin tứcĐẶT TIỆC THÔI NÔI TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀNG CỦA BẠN