Tin tức

Đặt tiệc thôi nôi ở đâu giá rẻ ?

Trong những năm gần đây nhu cầu đặt tiệc thôi nôi ở đâu của các bậc phụ huynh ngày càng được chú trọng. Vì vậy mà những dịch vụ đặt tiệc hầu như ở nhà hàng nào cũng có. Tuy nhiên vì là dịch vụ nở rộ nên tính đại trà của dịch vụ là điều tất yếu. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh rất kho đưa ra chọn lựa chính xác và phù họp túi tiền nhất nhưng vẫn đảm bảo mặt chất lượng cũng  như ý nghĩa của bữa tiệc.

 

 

Những gọi ý phù hợp nhất  

Tiệc thôi nôi của bé luôn là một dịp vô cùng ý nghĩa để họp mặt gia đình, bạn bè sau những tháng ngày bé đồng  hành cùng gia đình.  Chắc hẳn bậc phụ huynh nào cũng   mong muốn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn bên những người bạn thân yêu của mình. Điều này không phải là khó với gia đình có kinh tế một chút. Nếu bỏ ra nhiều chi phí, làm tiệc thôi nôi cho bé ở các nhà hàng danh uy tín thì không có gì phải lo lắng.

Nhà hàng nhiều sao ở TP.HCM để liệt kê ra và lựa chọn thực sự là cả một vấn đề. Vấn đề đặt tiệc thôi nôi ở đâu luôn được nhiều cha mẹ quan tâm hàng đầu sau những vấn đề cũng cần phải giải quyết khác. Làm sao tổ chức tiệc thôi nôi cho con mình một cách thành công nhất nhưng với chi phí thấp gia đình, có một buổi thôi nôi ấm cúng, vui vẻ và đáng nhớ.

Dựa vào điều này, tùy vào kinh tế gia đình bạn để có sự chọn lựa đúng. Với chi phí vừa phải. Bạn có thể chọn các nhà hàng được thiết kế chuyên dành riêng để tổ chúc  tiệc thôi nôi, ở đó người ta sẽ thiết kế  không gian một cách hợp lý nhất. Không gian dành cho 100 khách sẽ khác với không gian dành cho 300 khách, để cho buổi tiệc được riêng tư và ấm cúng. Cũng như tránh trường tổ chức chung với các buổi tiệc ồn ào, xô bồ và gây loãng  không khí bữa tiệc của chính gia đình mình.

 

 

Phong cách trang trí tiệc vừa mang hơi hướng hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đậm nét thanh lịch, truyền thống của Việt Nam.  Mang đến sự mới mẻ sáng tạo không tạo cảm giác nhàm chán và thực khách sẽ luôn  ấn tượng với phong cách mà nhà hàng chuyên nghiệp mang đến cho bạn. Yêu cầu đặt tiệc thôi nôi ở đâu luôn là vấn đề quan trọng.

Vừa có một bữa tiệc ý nghĩa vừa tiết kiệm chi phí

Đặt tiệc thôi nôi ở đâu tại trong số những nhà hàng mà bạn đã được người thân  tư vấn. Theo nhiều khách hàng thì việc lựa chọn nhà hàng chuyên tổ chức tiệc sinh nhật là một lợi thế không nhỏ. Thực khách sẽ có những set thực đơn tiệc dành riêng cho khách đặt tiệc sinh nhật. Với thực đơn 5 món bao gồm 1 món khai vị, 3 món mặn và 1 món tráng miệng đảm bảo sẽ có sự hài lòng từ chính các thực khách.

 

 

Nhằm giảm tối đa chi phí khi lựa chọn đặt tiệc thôi nôi ở đâu thì bố mẹ nên chọn những gói trang trí nhẹ như bong bóng, backdrop bàn bánh kem và 1 chú hề dẫn chương trình là đủ. Không cần đến phông nền, máy chiếu hay karaoke – Đó sẽ là một sự lãng phí.

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng các nhà hàng có gói dịch vụ rẻ mà chất lượng không như mong đợi. Bạn có thê lựa chọn thêm các nhà hàng có mức giá nhỉnh hơn nhưng có nhiều gói dịch vụ khuyến mãi đi kèm. Trong đó có thể kể đến như khuyến mãi tặng trọn gói trang trí, tặng kèm nước uống, đồ ăn hoặc những quà tặng miễn phí bất ngờ từ nhà hàng để tiệc thôi nôi luôn khiến khách hàng hài lòng và yêu thích nhất.

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi ở đâu giá rẻ ?

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi ở đâu giá rẻ ?

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi ở đâu giá rẻ ?