Tin tức

Đặt tiệc thôi nôi bố mẹ cần lưu ý những gì ?

Việc lựa chọn đặt tiệc thôi nôi tại nhà hàng không còn là điều lạ lẫm với các ông bố bà mẹ có bé sắp đến ngày thôi nôi. Tuy nhiên đó cũng  chính là mối bận tâm của các ông bố, bà mẹ trẻ lúng túng và gặp nhiều rắc rối. Để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé bạn cần lưu ý.

 

 

Ngoài việc lựa chọn nhà hàng là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp hơn, thì những vấn đề liên quan đến trang trí và sử dụng không gian, thức ăn cho tiệc thôi nôi hoàn toàn yên tâm. Để buổi tuổi tiệc thôi nôi đầu đời của con bạn được suôn sẻ, chỉnh chu cũng sẽ vui hơn và hoàn hảo hơn.

Bạn cần phải lên danh sách cũng như số lượng khách mời để có thể đặt tiệc thôi nôi số bàn cho phù hợp, chọn khu vực không quá rộng & không gian ấm cúng để bữa tiệc không bị loãng. Tiếp đó, về mảng trang trí thì có thể đề đạt yêu cầu của mình, bạn muốn trang trí thật lộng lẫy hay chỉ đơn giản… Nếu gia đình có sự chuẩn bị càng kĩ thì tỉ lệ thành công của buổi tiệc càng cao và lưu lại dấu ấn trong lòng những vị khách mời.

 

 

Khi đã có số lượng khách và chọn nhà hàng và khu vực sảnh phù hợp, sau đó bạn sẽ nói cho đội ngủ nhân viên tổ chức sự kiện mong muốn và các yêu cầu của mình. Hầu hết các nhà hàng đều có hỗ trợ trang trí tiệc, đặt tiệc thôi nôi bạn chỉ cần lên ý tưởng, tông màu ưa thích và yêu cầu nhà hàng trang trí theo đó. Bạn cũng có thể hỏi thêm các dịch vụ chú hề, ảo thuật, xiếc, múa thiếu nhi... để buổi tiệc thêm sinh động.

Trong mọi bữa tiệc thôi nôi thì thông thường sẽ có khá nhiều khách mời mang theo con nhỏ. Vì thế bố mẹ nên ưu tiên lựa chọn nhà hàng có không gian riêng cho các bé vui chơi, để bố mẹ có được sự thoải mái nhất khi tham dự buổi tiệc. Bạn nên các chọn loại thức ăn phổ biến nhiều để nhiều người có thể dùng, ngoài nên có một ít đồ ăn chay và phần ăn riêng cho trẻ em.

 

 

Bữa tiệc thôi nôi đầu đời suôn sẽ và tràn ngập hạnh phục sẽ là bước khởi đầu cực kỳ thuận lợi dành cho bé sau này. Do đó bố mẹ luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Đặc biệt là vào những dịp đặt tiệc thôi nôi, đầy thì những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy kỉ niệm về thiên thần nhỏ của mình chính là kỷ niệm sẽ theo gia đình đi cùng năm tháng. Các bậc phụ huynh hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đặt tiệc thôi nôi, chúc gia đình mình có một bữa tiệc thôi nôi ý nghĩa.

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi bố mẹ cần lưu ý những gì ?

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi bố mẹ cần lưu ý những gì ?

Tin tứcĐặt tiệc thôi nôi bố mẹ cần lưu ý những gì ?