Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi thật lớn cho con?

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi thật lớn cho con?

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi thật lớn cho con?

Tin tức

Có nên tổ chức tiệc thôi nôi thật lớn cho con?

Thôi nôi là phong tục truyền thống lâu đời của người Việt ta, đây là tiệc sinh nhật chào mừng con 1 tuổi, là kỷ niệm ngày sinh nhật đầu đời của con. Vì là buổi tiệc có ý nghĩa nên tổ chức tiệc thôi nôi cho con được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tổ chức tiệc thôi nôi như thế nào, có nên tổ chức thật lớn không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Con cái chính là tài sản quý giá nhất đối với các bậc cha mẹ, chính vì vậy mà bất cứ gia đình nào cũng đều muốn tổ chức cho con yêu một bữa tiệc thôi nôi thật đặc biệt để đánh dấu ngày thiêng liêng và quan trọng ấy. Dù bữa tiệc thôi nôi cho con lớn hay nhỏ, hoành tráng hay giản đơn thì nó cũng mang ý nghĩa đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp đối với con yêu của mình do đó việc tổ chức tiệc thôi nôi cho con mỗi năm là điểu rất cần thiết.

tiệc thôi nôi

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà bố mẹ có thể chọn địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi cho con tại nhà hay tại nhà hàng. Tuy nhiên dù lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hay tại nhà hàng thì các bậc cha mẹ cũng cần chú ý đến 1 số vấn đề sau để bữa tiệc cho bé được trọn ven nhất.

Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi uy tín

Đầu tiên bố mẹ cần lên kế hoạch cụ thể cho việc tổ chức tiệc như tổ chức thôi nôi ở đâu, khách mời dự định là bao nhiêu người, thực đơn bao gồm những gì. Bạn hãy viết ra những ý tưởng và đồ cần mua cho buổi tiệc để tránh thiếu sót.

Ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi cho bé

-Lựa chọn không gian thuận tiện: Bạn nên lựa chọn 1 không gian phù hợp, thuận tiện để có thể tổ chức tiệc. Nếu tổ chức ở nhà thì có thể là tại trong nhà hoặc ngoài sân sao cho hợp lý, còn nếu tại nhà hàng thì bạn cũng nên chọn không gian phù hợp với lượng khách của bạn.

tiệc thôi nôi

Không gian tổ chức tiệc thôi nôi

-Lên danh sách khách mời: Bạn hãy cân nhắc lượng khách mời sao cho phù hợp với không gian tổ chức thôi nôi cho bé.

Kế hoạch cụ thể cho việc lên ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho con.

-Chuẩn bị thực đơn đãi tiệc thôi nôi: Hãy lên danh sách những món ăn trong bữa tiệc cùng với trái cây, bánh ngọt, nước hoa quả

Điều quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi uy tín để đảm bảo buổi tiệc sinh nhật của bé yêu diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà hàng Thoáng Việt tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Liên hệ với nhà hàng Thoáng Việt qua website nhahangthoangviet.vn để được tư vấn.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng