Tin tức

Có nên tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Hiện nay, nhu cầu tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng càng tăng cao. Đối với những người lần đầu tổ chức tiệc thôi nôi cho con thường hay phân vân có nên tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng hay không? Để tìm câu trả lời, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Ưu điểm khi tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Thế hiện đẳng cấp: Hiện nay, không phải cứ ai khi tổ chức thôi nôi cũng tổ chức tại nhà hàng, đặc biệt là bộ phận người ở nông thôn hoặc bình dân. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nhà hàng tiệc thôi nôi giá rẻ được mở ra, phục vụ tất cả nhu cầu của mọi người và ai cũng có khả năng sử dụng dịch vụ này. Việc mời mọi người đến nhà hàng để tham gia bữa tiệc của mình sẽ thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Các vị khách cũng cảm thấy hài lòng khi được tham gia bữa tiệc tại những không gian đầy tiện ích.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà, chắc chắn bạn sẽ phải họp với các thành viên trong gia đình sắp xếp thời gian và công sức để chuẩn bữa tiệc thôi nôi. Các việc bạn cần làm đó là: chuẩn bị thực đơn, sắp xếp và trang trí không gian… đó là chưa kể có đạt hiệu quả và chất lượng, thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng, bạn hoàn toàn không phải làm công việc gì vì đã có đội ngũ nhân viên làm điều đó thay bạn.

Tiết kiệm chi phí: Thông thường, nhiều người nghĩ rằng tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng sẽ tốn rất nhiều ngân sách. Tuy nhiên, nếu so sánh mức chi phí khi tổ chức thôi nôi tại nhà và nhà hàng thì mức chi phí không chênh lệch nhau quá nhiều, thâm chí tổ chức tiệc ở nhà còn tốn hơn. Bởi, nếu không biết phân bổ chi phí và sắp xếp tiệc cho phù hợp thì chắc chắn sẽ có nhiều chi phí phát sinh. Ngược lại, khi tổ chức tiệc tại nhà hàng thì mọi thứ sẽ được tính toán chu đáo và trọn gói.

Như vậy, những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giải đáp được phần nào cho những ai đang phân vân có nên tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng hay không. Khi tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

2. Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng nào?

Sau khi quyết định tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng thì câu hỏi khiến nhiều ba mẹ thắc mắc là nên tổ chức tại nhà hàng nào. Bạn nên tổ chức tại nhà hàng nào chuyên về tổ chức tiệc thôi nôi vì họ sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bảng, đâu vào đó bạn sẽ hài lòng và an tâm giao phó.

Nếu chưa tìm được địa chỉ nào, bạn có thể chọn tổ chức tiệc thôi nôi thì nhà hàng Thoáng Việt là gợi ý hay dành cho bạn. Không chỉ đảm bảo các  tiêu chí về sự chuyên nghiệp, thức ăn ngon, sang trọng mà chúng tôi còn mang đến cho bạn một buổi tiệc đầy sắc màu và vui nhộn.

Công ty TNHH Nguyễn Trần Di

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 0128.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng