Tin tức

Có nên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Mang đậm nét văn hóa Á Đông, vì vậy Việt Nam cũng có rất nhiều phong tục tập quán và thôi nôi cũng là một trong những phong tuc không thể thiếu. Tiệc thôi nôi được tổ chức nhằm đánh dấu sự phát triển của bé khi vừa tròn một năm tuổi. Đây cũng là buổi tiệc tỏ lòng biết ơn của cha mẹ với những người xung quanh, chính vì vậy có thể nói tiệc thôi nôi là dịp khá quan trọng trong cuộc đời mỗi con người.

Dù bữa tiệc thôi nôi cho con lớn hay nhỏ, hoành tráng hay giản đơn thì nó cũng mang ý nghĩa đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp đối với con yêu. Do đó việc tổ chức tiệc thôi nôi cho con mỗi năm là điểu rất cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng không nên bỏ qua.

tiệc thôi nôi

Dù lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi ở bất kì đâu đi chăng nữa như nhà hàng hay tại nhà,… thì các bậc bố mẹ nên chú ý đến một số vấn đề khi tổ chức tiệc thôi nôi để bữa tiệc có thể diễn ra một cách trọn vẹn nhất. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể về nội dụng của buổi tiệc như: địa điểm tổ chức, cách trang trí buổi tiệc, thực đơn cho bữa tiệc, các chương trình game, khách mời dự định,…

1.      Không gian tổ chức tiệc

Bạn nên lựa chọn 1 không gian phù hợp, thuận tiện để có thể tổ chức tiệc thôi nôi. Nếu tổ chức ở nhà thì có thể là trong nhà hoặc ngoài sân sao cho hợp lý, còn nếu tại nhà hàng thì bạn cũng nên lựa chọn không gian phù hợp với lượng khách của bạn. Nhà hàng Thoáng Việt chuyên tổ chức tiệc thôi nôi được nhiều người biết đến với không gian ấn tượng, rộng rãi phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay Thoáng Việt chúng tôi có rất nhiều cơ sở tọa lạc tại các địa điểm khác nhau trong khăp các quận huyện tại TPHCM như quận 3, quận Gò Vấp. quận 7, quận Tân Phú,... Điều này làm cho bạn dễ dàng trong việc lựa chọn địa điểm để mang đế sự thuận lợi nhất.

2.      Danh sách khách mời

Hãy lên danh sách khách mời để có thể tổ chức tiệc thôi nôi mang lại sự ấm cúng, cảm giác gần gũi giữa những người thân quen và bạn bè. Đây cũng là một trong số lưu ý mà các bậc phụ huynh nên quan tâm.

3.      Thực đơn

tiệc thôi nôi

Thực đơn cho buổi tiệc thôi nôi là việc rất quan trọng và cần cân nhắc thiệt kĩ, Nên lựa chọn những món ăn dễ tiêu hóa, nhẹ nhàng vì tiệc thôi nôi ngoài người lớn cũng có khá nhiều trẻ em. Chú ý các món ăn phải được kiểm định sạch sẽ, Nhà hàng Thoáng Việt là nơi được đánh giá cao về chất lượng và giá trị thực phẩm.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về cách tổ chức tiệc thôi nôi, hãy nhanh tay liên hệ nhahangthoangviet.com để có thể nhận được nhiều sự tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé?

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé?

Tin tứcCó nên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé?