Tin tức

Chương trình giáo dục Quốc tế ESL có nên cho trẻ học hay không?

Chương trình giáo dục Quốc tế ESL – tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 là chương trình giáo dục được cung cấp bởi các nước Mỹ, Anh, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. Chắc chắn rằng khi cho trẻ tham gia chương trình giáo dục này sẽ là bệ phóng vững chắc để trẻ vào đời. Đặc biệt khi ngôn ngữ thứ 2 đang là yếu tố cơ bản, là con đường ngắn nhất để bạn đi đến thành công trong tương lai.

Hãy cho trẻ tham gia chương trình giáo dục Quốc tế ESL ngay khi còn nhỏ đặc biệt những bé có định hướng đi du học ở các nước phát triển. Nhưng thông tin dưới đây sẽ một phần nào khiến cho các bậc phụ huynh tin tưởng, quyết định cho con em học chương trình này la đúng đắn.

Tất cả các khoá của chương trình giáo dục Quốc tế ESL đều đào tạo những kỹ năng sau:

- Tiếng Anh giao tiếp

- Ngữ pháp

- Từ vựng

- Luyện khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Khi đến với chương trình giáo dục này của các trường Quốc Tế thì các bé sẽ được chỉ dạy tất cả bằng ngôn ngữ Anh, tất cả các môn kể cả văn hóa. Tại trường, các bé sẽ được khơi dậy, phát huy và thỏa sức vùng vẫy với năng khiếu và sở trường của bản thân. Khác với các lớp học truyền thống, ở trường quốc tế không có tình trạng đọc – chép, áp đặt kiến thức khiến các em phải làm bài tập về nhà. Tại các trường này, học sinh được cùng bạn bè vui chơi và hoạt động liên tục theo một mục đích rất rõ ràng. Từ đó học cách khám phá và hiểu sâu sắc các bài học từ hoạt động mà mình trải nghiệm. Đặc biệt, đối với học sinh ở trường mầm non và trường tiểu học quốc tế khi học chương trình giáo dục Quốc tế ESL các em được tạo điều kiện tốt nhất để tự tìm tòi, khám phá và phát triển năng lực của bản thân ngay từ khi còn bé.

Ngoài chương trình học chính khóa, các em học sinh còn được tận hưởng nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình hè, du học hè cùng các câu lạc bộ năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Handmade, Dance Sport, Cờ Vua… và các chuyến đi dã ngoại mỗi tháng để các em rèn luyện thể lực, phát triển sở trường cùng các kỹ năng sống. Với thời khóa biểu học tập và sinh hoạt khoa học, học sinh trường quốc tế không cảm thấy áp lực, căng thẳng mà ngược lại rất thoải mái, luôn trong tâm thế “học mà chơi, chơi mà học”.

chương trình giáo dục Quốc tế ESL

Các em học sinh ở trường quốc tế khi tham gia học chương trình giáo dục Quốc tế ESL  còn được nhận bằng và chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu, đồng thời được chấp nhận bởi hầu hết các trường ở các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand, Singapore…

Đặc biệt, đối với các trường được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế, các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 12 sẽ được cấp Bằng Tú tài quốc tế được công nhận trên toàn cầu. Đây là bằng cấp được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá rất cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu

Chương trình giáo dục Quốc tế ESL ở các trường quốc tế các em sử dụng một ngôn ngữ nước ngoài (thông thường là tiếng Anh) như ngôn ngữ chính để giao tiếp và học tập hằng ngày. Với đội ngũ giáo viên đến từ những nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh… cộng thêm môi trường học tập đa văn hóa, các em sẽ được cải thiện cũng như rèn luyện đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ.

Ngoài ra các trường quốc tế này còn thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn du học miễn phí như du học Mỹ, Đức, Úc, Hàn Quốc… giúp các em học sinh chắp cánh ước mơ du học, thực tập hưởng lương, nhận bằng đại học quốc tế và có cơ hội định cư, lập nghiệp lâu dài ở nước ngoài.

chương trình giáo dục Quốc tế ESL

Như vậy chương trình giáo dục Quốc tế ESL của các trường học quốc tế đem lại cho bé rất nhiều lợi ích về sau để phát triển bản thân trong tương lai. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký chương trình này tại các trường học quốc tế cho con em mình nhỉ. Khi bạn đào tạo từ nhỏ thì việc tiếp nhận cũng như rèn luyện bản thân sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcChương trình giáo dục Quốc tế ESL có nên cho trẻ học hay không?

Tin tứcChương trình giáo dục Quốc tế ESL có nên cho trẻ học hay không?

Tin tứcChương trình giáo dục Quốc tế ESL có nên cho trẻ học hay không?