Tin tứcChương trình giáo dục Quốc tế ESL bệ phóng đi đến sự thành công.

Tin tứcChương trình giáo dục Quốc tế ESL bệ phóng đi đến sự thành công.

Tin tứcChương trình giáo dục Quốc tế ESL bệ phóng đi đến sự thành công.

Tin tức

Chương trình giáo dục Quốc tế ESL bệ phóng đi đến sự thành công.

 

Chương trình giáo dục Quốc tế ESL hiện đang là chương trình giáo dục được rất nhiều các bậc cha mẹ trong và ngoài nước cho con em mình theo học bởi sự khác biệt và chất lượng của nó đã được khẳng định thông qua các thế hệ đi trước. Và tin chắc rằng chương trình giáo dục Quốc tế ESL sẽ là bệ phóng vững chắc cho các em học sinh đi đến sự thành công trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu xem chương trình giáo dục này là như thế nào nhé.

 

Chương trình giáo dục quốc tế ESL là gì?

 

Chương trình giáo dục quốc tế ESL là cụm từ viết tắt của English as a Second Language, được các bạn học sinh biết đến là chương trình giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, được cung cấp bởi các trường Đại học tại Mỹ, Anh, Canada. Chương trình ESL được thiết kế nhằm mục đích cải thiện được trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học Đại học.

Khóa Tiếng Anh cơ bản (ESL) được coi là khóa học nền cơ  bản và tổng quát dành cho người mới học Tiếng Anh, bao gồm cả 4 kỹ năng, nghe, nói , đọc, viết, giúp cho các bạn dễ dàng tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh từ căn bản. Đây là chương trình chú trọng cho các bạn học viên về phát âm của từ, của câu, khả năng viết bài cơ bản, từ vựng đi từ các từ đơn, cụm từ cho đến cách tiếp cận tiếng Anh, giúp cho các bạn học viên phá bỏ dần các rào cản và chuẩn hóa tiếng Anh ngay từ đầu.

Khi học tiếng Anh theo chương trình này, các bạn sẽ cùng tham gia vào những hoạt động xã hội và văn hóa của trường học, cộng đồng mà các bạn đang theo học.

 

Đối tượng học chương trình giáo dục quốc tế ESL

 

Chương trình giáo dục quốc tế ESL giành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để có thể chuẩn bị cho các trình độ nâng cao như cao đẳng, đại học. Ngoài ra, những bạn có nhu cầu dùng tiếng Anh để đi du lịch hay với mục đích làm việc cũng có thể tham gia học các khóa giao tiếp ESL này.

Các khóa học ESL đều chia ra các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường để phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của từng bạn.

 

 

Lợi ích của việc tham gia chương trình giáo dục quốc tế ESL

 

Ngoài những sự lựa chọn về sự đa dạng của các khóa học, chương trình giáo dục quốc tế ESL còn mang lại nhiều lợi ích khác cho các bạn học viên như:

  1. Tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, nói rõ ràng và mạch lạc hơn.
  2. Phát triển toàn diện và cân bằng cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  3. Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng.
  4. Học các khóa ESL nền tảng để có thể dễ dàng nâng điểm số vào các kỳ thi nâng cao hơn như TOEIC, IELTS, TOEFL,… trong tương lai.
  5. Thỏa mãn nhu cầu học và quan tâm học tiếng Anh của cá nhân bằng việc giới thiệu nhiều sự lựa chọn các lớp học, như là Tiếng Anh Kinh Thương hoặc Giao tiếp.
  6. Các trường chuyên sâu khóa học ESL trên thế giới hàng tháng đều tiếp nhận hàng nhìn học viên từ nhiều nước khác nhau đến theo học. Học sinh, sinh viên đến theo học sẽ được sống, học tập và kết bạn trong môi trường quốc tế. Được tiếp xúc, học hỏi thêm nhiều nên văn hóa khác nhau trên thế giới. Từ đó có thể tạo cho mình một nền tảng khi tương lai đang có ý định muốn định cư và làm việc tại nước ngoài.
  7. Là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên thực hành tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi từ trường học cho đến những người dân tại cộng đồng địa phương.
  8. Cung cấp tiện nghi ăn ở, các hoạt động xã hội và văn hóa, và các dịch vụ sinh viên khác để làm cho việc du lịch của bạn dễ dàng và thỏa mản hơn.

 

Chắc rằng các bậc phụ huynh đã phần nào hiểu hơn về chương trình giáo dục quốc tế ESL kèm những lợi ích quá tuyệt vời mà nó mang lại nhỉ. Còn chần chờ gì nữa mà không cho con em mình tham gia khóa học của chương trình ESL ngay. ESL luôn đồng hành cùng các bé đi đến sự thành công vượt trội. Nếu còn những thắc mắc gì hay tìm hiểu các thông tin về chương trình giáo dục quốc tế ESL có thể truy cập Website: https://nhahangthoangviet.vn

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng