Tin tứcCho thuê phòng họp tại tphcm trong năm 2020

Tin tứcCho thuê phòng họp tại tphcm trong năm 2020

Tin tứcCho thuê phòng họp tại tphcm trong năm 2020

Tin tức

Cho thuê phòng họp tại tphcm trong năm 2020

 

Bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng nhiều; thì dịch vụ cho thuê phòng họp tại tphcm cũng ngày càng phát triển nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê phòng họp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

Phòng họp đẹp, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ, thành công, góp phần vào sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp, công ty thuê phòng họp. Bên cạnh đó, khi cần họp với đối tác, khách hàng để trình bày các dự án, ký kết hợp đồng kinh doanh thì phòng họp tiêu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt.

Đặc biệt, tại Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước có:

- Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Startup hoặc các nhóm dự án

- Nhóm nghiên cứu thị trường nước ngoài

Những đối tượng này ngày càng đông. Vì vậy có cung ắt có cầu, dịch vụ cho thuê phòng nhờ vậy cũng tăng theo nhu cầu. Vì sao đây là các đối tượng lí tưởng để cho thuê phòng họp tại tphcm?

 

 

Đối với một startup hoăc doanh nghiệp nhỏ, vấn đề cân bằng chi phí khá là quan trọng. Thay vì tốn tiền thuê văn phòng truyền thống có phòng họp rộng rãi, tiện nghi thì họ có thể thuê một phòng bên ngoài với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi như: bàn ghế, máy chiếu, nước uống, điều hòa,… Góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng đẹp với đối tác, khách hàng.

Còn đối với các nhóm dự án, nhóm nghiên cứu thị trường của nước ngoài tại Việt Nam thì họ chỉ làm việc mang tính chất tạm thời nên không cần thuê văn phòng truyền thống để tránh lãng phí. Thay vào đó, nếu cần phòng họp rộng rãi, tiện nghi cho những cuộc họp quan trọng thì dịch vụ cho thuê phòng họp quá là lí tưởng với họ. Chưa kể đến các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh cũng có nhu cầu thuê phòng họp để làm việc nhóm, luyện tập thuyết trình để đạt điểm cao trong các môn học. Tóm lại là nhu cầu thuê phòng họp tại tphcm đang rất cao.

 

 

Cho thuê phòng họp hiện là một dịch vụ rất hot tại Tp.HCM nên có nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh loại hình dịch vụ này. Để tránh rủi ro có thể xảy ra, các doanh nghiệp, startup, các nhóm dự án; các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh có ý định thuê phòng họp để phục vụ cho học tập cũng như công việc của mình nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn dịch vụ.

Tham khảo và so sánh giá, đọc bình luận, đánh giá của khách hàng không bao giờ là thừa thải khi chọn thuê phòng họp của một doanh nghiệp cung cấp. Và Thoáng Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nếu bạn có nhu cầu cho thuê phòng họp tại tphcm.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3:  43/4 Thành Thái, p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú - ĐT:  0932 765 886

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng