Tin tức

Cho thuê phòng hội nghị tại tphcm

Địa điểm để doanh nghiệp meeting thường mang không khí trang trọng, chuyên nghiệp. Thể hiện vị thế của doanh nghiệp và để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác và khách hàng.Với các dịch vụ cho thuê phòng hội nghị tại tphcm hiện nay có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của công ty, đơn vị, doanh nghiệp với nhiều gói dịch vụ hoàn hảo.

Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt sở hữu tiện nghi phục vụ hội nghị và tiệc đẳng cấp nhất thành phố.

Thoáng Việt cho thuê phòng hội nghị

Được biết đến là một trong những trung tâm hội nghị, tổ chức sự kiện uy tín, Nhà hàng Thoáng Việt bố trí khu vực sảnh sạch sẽ, rộng rãi để khách nghỉ giải lao, trao đổi, teabreak…và nhân viên kỹ thuật túc trực liên tục để hỗ trợ chương trình khi có sự cố máy móc.

Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt sở hữu tiện nghi phục vụ hội nghị và tiệc đẳng cấp nhất thành phố. Với một phòng tiệc có sức chứa lớn. Khu vực tiền sảnh phù hợp để lắp đặt những màn hình lớn.

Được thiết kế hài hòa, trang nhã cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ hội họp. Gồm 4 phòng họp với sức chứa đa dạng sẽ là nơi phù hợp để tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, huấn luyện…

Thoáng Việt cho thuê phòng hội nghi tphcm, mang đến cho quý khách những gói dịch vụ hội thảo nửa ngày hoặc cả ngày. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các lựa chọn bổ sung theo yêu cầu của quý khách.

Với kinh nghiệm vể tổ chức các loại hình sự kiện, Nhà hàng Thoáng Việt luôn mang lại cho quý khách sự chuyên nghiệp.

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Một phòng hội họp sở hữu màn hình LED tích hợp đầy ấn tượng thể sinh động cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo khách hàng. Đây là lựa chọn hàng đầu để các doanh nghiệp tổ chức hội nghị với quy mô lớn

Với hệ thống âm thanh đưuọc trang bị đầy đủ , hiện đại, phủ đều khắp khán phòng hội trường, phù hợp cho buổi hội thảo chuyên đề. Tổ chức có diện tích linh động với sức chứa lớn, rất rộng, đẹp, hiện đại.

Các thiết bị trong hội trường: Máy chiếu độ phân giải lớn, điều hòa trần. Những dụng cụ cần thiết như bảng viết, wifi, bình nước nóng lạnh… hay các thiết bị khác mà phục vụ cho tổ chức sự kiện.

Phòng được thiết kế sang trọng, trần nhà được thiết kế rộng rãi tạo không gian thư thái và gần gũi. Ngoài ra, trong phòng được trang trí thoáng mát không gian trang trọng. Đồng thời hệ thống lọc không khí, cung cấp oxi tươi trong phòng đảm bảo.

Đặc biệt, đối với mỗi sự kiện khác nhau thì căn phòng hội thảo cho thuê sẽ được setup theo yêu cầu tổ chức của khách hàng, nhưng đa số phòng được setup với chủ yếu là ghế hội trường. Xếp theo hàng so le nhau để thuận tiện cho việc nghe và theo dõi diễn biến sự kiện.

Với kinh nghiệm vể tổ chức các loại hình sự kiện, Nhà hàng Thoáng Việt luôn mang lại cho quý khách sự chuyên nghiệp, cho thuê phòng hội nghị tphcm. Đảm bảo hội nghị diễn ra trọng vẹn và thành công nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcCho thuê phòng hội nghị tại tphcm

Tin tứcCho thuê phòng hội nghị tại tphcm

Tin tứcCho thuê phòng hội nghị tại tphcm