Tin tức

Cần chuẩn bị gì cho tiệc thôi nôi ?

Vì tầm quan trọng của tiệc thôi nôi nên việc trang trí thôi nôi thật đẹp cũng là một vấn đề cần quan tâm của các phụ huynh. Việc tổ chức thôi nôi cho bé tại nhà hàng cũng cần có một chương trình với đầy đủ những tiết mục văn nghệ phục vụ khách tham dự, các trò chơi vui nhộn, … để tạo nên một bữa tiệc ấn tượng. 

 

 

 Bậc cha mẹ nên làm gì khi tổ chức tiệc thôi nôi

Sẽ có rất nhiều điều khiến cha mẹ phải lo lắng cho bữa tiệc bởi có rất nhiều khâu chuẩn bị cần phải lên kế hoạch sao cho phù hợp để không một chi tiết bị bỏ sót, chẳng hạn như việc. Công tác chuẩn bị, lên ý tưởng, chủ đề, phong cách bài trí cho bữa tiệc

Vấn đề về phong cách chủ đề cho bữa tiệc cũng là điều khiến cha mẹ phải suy nghĩ lựa chọn. Một chủ đề mang phong cách cổ điển hay hiện đại, một bầu không khí lung linh huyền ảo hay tươi trẻ rực rỡ sắc màu...Tất cả những yếu tố đó tùy thuộc vào địa điểm, không gian diễn ra buổi tiệc thôi nôi và quan trọng là sở thích của vị chủ tiệc muốn hướng tới. Và dù đó là phong cách nào đi nữa thì trên tất cả cha mẹ vẫn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần nhà mình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng

Nhà hàng đạt tiêu chuẩn cao, sạch sẽ chất lượng, chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu khi bố mẹ đặt tiệc cho bé. Một đơn vị uy tín, tin tưởng trên thị trường để bố mẹ bé gửi gắm niềm tin của mình vào chất lượng của dịch vụ sản phẩm sao cho tối ưu nhất. Trên thị trường ngày nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ phục vụ tiệc cho bé với chất lượng và phong cách phục vụ khác nhau và để chọn được một đơn vị ưng ý không phải dễ dàng. 

 

 

Nhà hàng Thoáng Việt là một trong những đơn vị mang đến các dịch vụ đặt tiệc thôi nôi sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé và các dịp sự kiện quan trọng nhiều năm qua đã được khách hàng tinh tưởng lựa chọn trên thị trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chỉnh chu, Thoáng Việt luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tín nhiệm và tin dùng sản phẩm dịch vụ bởi lượng đông đảo khách hàng thân thiết mà chúng tôi đã luôn cố gắng đáp ứng và phục vụ với chất lượng cao nhất có thể.

Ngoài những mẫu menu thiết kế sẵn theo các chủ đề, phong cách khác nhau, các bậc cha mẹ còn có thể đặt yêu cầu lựa chọn riêng, thiết kế theo phong cách khác nhau  tạo sự nổi bật và ấn tượng cho buổi tiệc của bé. Bữa tiệc thôi nôi chính  là dịp để bạn bè, bố mẹ, người thân gặp gỡ quây  quần bên nhau trong không  gian ấm cúng ý nghĩa.

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu tại nhà hàng hàng hoành tráng chuyên nghiệp thì cả gia đình cùng với các quan khách dự tiệc sẽ có được những giây phút vui vẻ, ấm cúng tràn ngập tiếng cười. Vậy là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé yêu đã được các bố mẹ tổ chức đầy đủ và trọn vẹnn nhất.

 

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcCần chuẩn bị gì cho tiệc thôi nôi ?

Tin tứcCần chuẩn bị gì cho tiệc thôi nôi ?

Tin tứcCần chuẩn bị gì cho tiệc thôi nôi ?