Tin tức

Cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái tại nhà

 

Tiệc thôi nôi là một bữa tiệc đánh dấu sinh nhật đầu tiên của bé khi bé tròn 1 tuổi. Bữa tiệc này rất có ý nghĩa và quan trọng đối với bé và cả gia đình. Sự ra đời, có mặt và sự hiện diện của bé trong gia đình này được đánh dấu bằng bữa tiệc sinh nhật đẹp và lung linh. Chính vì vậy, bố mẹ cần có kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho bé một cách hoàn hảo nhất. Nhưng nhiều bố mẹ chưa có kinh nghiệm tổ chức, cũng như trang trí tiệc thôi nôi, đặc biệt đối với tiệc thôi nôi bé gái nhạy cảm.

 

 

Con gái là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho gia đình bạn. Chính vì vậy, để bày tỏ tình cảm chân thành và nồng nhiệt nhất đến con gái, bạn nên tổ chức tiệc thôi nôi ấn tượng nhất và ấm áp nhất. Một trong những điểm cần lưu ý cho bữa tiệc đó là trang trí tiệc thôi nôi bé gái. Bé gái có tâm lý yêu thích sự nhẹ nhàng, màu sắc nhã nhặn. Tùy vào sở thích cũng như tâm lý của bé mà bạn trang trí cho phù hợp. Nếu bạn chưa biết cách trang trí tiệc thôi nôi bé gái tại nhà, hãy tham khảo ngay hướng dẫn của Cuốn dưới đây nhé.

Lên ý tưởng chủ đề của bữa tiệc

Một trong những các bước để có được một bữa tiệc thôi nôi hoàn hảo đó là lên ý tưởng chủ đề của bữa tiệc. Với bé gái, tâm lý của bé thường thích những không gian trang trí nhẹ nhàng, dễ thương như:

 • Trang trí theo chủ đề công chúa: Bé gái thường thích những câu chuyện cổ tích mà bạn kể, đặc biệt trong đó có nhân vật công chúa và hoàng tử. Còn gì thích hơn khi không gian tiệc thôi nôi bé có những hình ảnh công chúa dễ thương.
 • Trang trí tiệc theo chủ đề luxury: Bạn muốn con gái bạn có ấn tượng về không gian tiệc thôi nôi sang chảnh, bạn có thể trang trí theo phong cách hiện đại, luxury.

 

 

 • Theo tuổi của bé: Đây là một trong những chủ đề được yêu thích của nhiều bé gái. Ví dụ bé tuổi gà, thì không gian tiệc thôi nôi dành cho bé thường sẽ có những hình ảnh con gà ngộ nghĩnh đáng yêu được treo khắp không gian và bàn tiệc thôi nôi ấn tượng và bắt mắt.

Lựa chọn phông trang trí

Để trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái thì bạn cần phải lựa chọn được mẫu phông phù hợp. Không chỉ phù hợp với không gian tiệc thôi nôi mà còn phải hợp với bé và những người vị khách đến tham dự. Điều đó sẽ làm cho bữa tiệc trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Có rất nhiều loại backdrop mà bạn có thể chọn lựa, ví dụ như:

 • Backdrop bạt thiết kế: Nếu bạn muốn cá nhân hóa tiệc thôi nôi của bé thì bạn nên lựa chọn mẫu trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái này. Backdrop với thiết kế đặc biệt, ấn tượng, riêng bé sẽ khiến bé thích thú và hạnh phúc.
 • Backdrop rèm kèm formex theo các chủ đề: Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu phông này với các chủ đề hợp với tâm lý bé gái như chú chuột mickey hay những chú gấu bông, búp bê, công chúa đáng yêu, ngộ nghĩnh.
 • Backdrop bóng rực rỡ: Không gian có nhiều bóng bay lơ lửng sẽ làm bé ấn tượng và vui sướng. Đặc biệt có nhiều quả nhiều màu sắc khác nhau.

Liệt kê danh sách các thứ cần chuẩn bị cho bàn tiệc

 

 

Trước khi trang trí tiệc thôi nôi bé gái, bạn nên chuẩn bị:

 • Ảnh của bé: Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày đặc biệt sinh nhật 1 tuổi của mình trên bàn tiệc có rất nhiều ảnh của bé. Bé sẽ rất thích thú, tự hào và vui sướng.
 • Bánh sinh nhật: Trong bữa tiệc thôi nôi nào cũng vậy, không thể thiếu bánh sinh nhật. Bánh sinh nhật nên lựa chọn chất lượng được đảm bảo, phù hợp với số lượng người đến tham dự.
 • Bình hoa: Để có được không gian ấm áp thì bữa tiệc thôi nôi không thể thiếu được những bông hoa tươi để trang trí tiệc thôi nôi
 • Phụ kiện trang trí: Những phụ kiện đi kèm để trang trí bàn tiệc chắc chắn sẽ không thể thiếu nếu như bạn muốn có được chiếc bàn trang trí tiệc thôi nôi ấn tượng.
 • Dây treo Happy Birthday: Dây treo này được trang trí tiệc thôi nôi cũng như trong không gian bữa tiệc sẽ khiến bữa tiệc trở nên lung linh hơn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cũng như cần tư vấn gì về tiệc thôi nôi thì có thể truy cập vào Website: https://nhahangthoangviet.vn của nhà hàng chuyên tổ chức tiệc thôi nôi Thoáng Việt để được giải đáp thắc mắc nhé!

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcCách trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái tại nhà

Tin tứcCách trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái tại nhà

Tin tứcCách trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái tại nhà