Tin tức

4 vấn đề cần lưu ý khi thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên

Lựa chọn địa điểm Phòng tổ chức hội thảo sự kiện, phù hợp thôi chưa đủ, còn rất nhiều tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn . Đặc biệt phải ưu tiên yếu tố phù hợp và căn cứ vào loại sự kiện để tìm ra địa điểm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Cần chọn một địa điểm hợp lý, không quá chật khiến khách mời không thoải mái hay không quá rộng khiến không khí bị loãng, mất sự tập trung.

1.Số lượng và đối tượng khách mời

Khi tiến hành hội thảo hay tổ chức sự kiện cần xác định bạn sẽ có bao nhiêu khách mời tới tham dự để chuẩn bị phòng tốt nhất và để lựa chọn kiểu setup phù hợp nhất. Cần chọn một địa điểm hợp lý, không quá chật khiến khách mời không thoải mái hay không quá rộng khiến không khí bị loãng, mất sự tập trung.

Đối tượng khách mời tham dự cũng là một yếu tốt quan trọng cần phải lưu ý tới. Nếu đối tượng khách mời là những người thành viên trong công ty, doanh nghiệp thì nên tổ chức ở các địa điểm như nhà hàng, khách sạn…

2.Lựa chọn địa điểm phù hợp

 Tiêu chí tiếp theo và quan trọng nhất trong việc lựa chọn một địa điểm thuê Phòng hội thảo tổ chức sự kiện đó là một địa điểm phù hợp. Căn cứ vào loại sự kiện để tìm ra địa điểm phù hợp với sự kiện đó. Việc chọn một địa điểm tổ chức phù hợp sẽ góp phần rất đáng kể trong việc tạo ấn tượng với khách tham dự.

Lựa chọn địa điểm phù hợp sẽ quyết định rất lớn tới sự thành công của sự kiện của bạn. Bên cạnh đó phải đáp ứng yếu tố vị trí thuận lợi cho việc di chuyển. Vị trí địa điểm cần gần hoặc ở trung tâm thành phố, thuận lợi cho tất cả các loại phương tiện di chuyển từ tất cả các hướng.

Do đó cần chọn một địa điểm có bãi đỗ xe rộng, cách không quá xa địa điểm tổ chức và phải đảm bảo có bảo vệ trong giữ xe.

3. Dịch vụ đi kèm chất lượng

Một địa điểm tốt thôi là chưa đủ vì các dịch vụ hỗ trợ đi kèm cũng vô cùng quan trọng. Dịch vụ đi kèm tốt sẽ làm cho khách hàng hài lòng ở mức độ tốt nhất, từ đó dẫn tới sự thành công của sự kiện của bạn.

Vấn đề an toàn luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu đối với mọi người. Cần chọn địa điểm cho thuê phòng hội thảo, tổ chức sự kiện có bảo vệ trật tự an ninh. Tại địa điểm cần có các thiết bị đảm bảo an toàn về cháy nổ như bình cứu hỏa, thiết bị báo cháy, vòi phun nước áp trần, camera… Cần kiểm tra trước vị trí của các lối thoát hiểm và của bộ phận y tế,…

Thực tế cho thấy thiếu chỗ đỗ xe rất dễ bắt gặp ở các thành phố lớn.  Đây là một trong những vấn đề nan giải đặt ra cho những người làm sự kiện. Do đó cần chọn một địa điểm có bãi đỗ xe rộng, cách không quá xa địa điểm tổ chức và phải đảm bảo có bảo vệ trong giữ xe.

4. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp      

Tuyển chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, nhiệt tình. Tùy vào số lượng của khách mời tham dự mà bố trí nhân viên phục vụ sao cho hợp lý nhất, đảm bảo làm hài lòng các khách hàng.

Mỗi địa điểm cho thuê Phòng hội thảo tổ chức sự kiện sẽ có một quy định khác nhau, ví dụ mỗi sự kiện bố trí bao nhiêu nhân viên, quy định về việc quay phim, chụp hình, mang các thiết bị vào phòng hay ăn uống,… Cần tìm hiểu trước để xem quy định đó có ảnh hưởng tới sự kiện của bạn hay không,

Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt được biết đến là một trong những đơn vị cho thuê Phòng tổ chức hội thảo sự kiện đẹp, chất lượng cao giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.  Với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ toàn diện cho các sự kiện từ hội họp, hội thảo. Thoáng Việt chính là lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện, cuộc họp hay buổi hội thảo của quý đơn vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tức4 vấn đề cần lưu ý khi thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên

Tin tức4 vấn đề cần lưu ý khi thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên

Tin tức4 vấn đề cần lưu ý khi thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên