Sét món tự chọnTôm kim hoàng

Sét món tự chọnTôm kim hoàng

Sét món tự chọnTôm kim hoàng


Chi tiết sản phẩm
Tôm kim hoàng
Mã sản phẩm : TKH01
Giá bán : 590,000 VNĐ
Mô tả : Tôm chiên Hoàng Kim là món ăn được ưa thích trong những tiệc buffet hay nhà hàng. Với cách chế biến tương tự như những món tôm sú chiên khác, nhưng ở món tôm chiên Hoàng Kim vẫn giữ được nét đặc trưng riêng bởi vị béo của dừa làm ta có cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Tôm chiên Hoàng Kim là món ăn được ưa thích trong những tiệc buffet hay nhà hàng. Với cách chế biến tương tự như những món tôm sú chiên khác, nhưng ở món tôm chiên Hoàng Kim vẫn giữ được nét đặc trưng riêng bởi vị béo của dừa làm ta có cảm giác thích thú khi thưởng thức.

NGUYÊN LIỆU

- 150g tôm sú

- 1 quả trứng gà

- 100g cơm dừa nạo

- 20g bột chiên giòn, muối, hạt nêm, tiêu

- Dầu ăn, xốt mayonnaise hoặc tương ớt

Cách chế biến tôm chiên Hoàng Kim

- Tôm mua về cắt bỏ bớt chân, râu. Rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo. Ướp tôm với một chút muối, tiêu, hạt nêm khoảng 10 phút để thấm gia vị.

- Trứng gà đánh tan. Bột chiên giòn pha với nước thành hỗn hợp sệt, nhão nhưng không quá loãng. Dừa nạo cho ra dĩa.

- Sau đó lăn tôm đã ướp qua bột chiên giòn, tiếp đến là trứng và cuối cùng lăn qua dừa nạo cho áo đều xung quanh thân tôm.

 -Cho chảo lên bếp, đổ vào nhiều dầu, đợi dầu sôi, thả tôm vào chiên vàng vớt ra, đặt lên giấy thấm dầu. Lưu ý khi chiên để lửa liu riu, vì dừa nạo rất dễ bị cháy khét, nên khi để lửa lớn sẽ làm lớp áo ngoài cháy đen rất xấu và ăn bị đắng.

- Khi ăn chấm kèm tương ớt, xốt mayonnai hoặc tương cà.

- Chúc các bạn thành công với món tôm chiên Hoàng Kim!

Thùy Trang

 

Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng