Sét món tự chọnTôm càng nướng mọi

Sét món tự chọnTôm càng nướng mọi

Sét món tự chọnTôm càng nướng mọi

0901.38.39.40

Chi tiết sản phẩm
Tôm càng nướng mọi
Mã sản phẩm : TCNM01
Giá bán : 990,000 VNĐ
Mô tả : Món tôm càng xanh nướng mọi tuy là món ăn dân dã của người dân quê nhưng vẫn giữ được hương vị đậm đà và được nhiều người ưa thích.

Tôm càng xanh là một đặc sản có giá trị kinh tế cao và chế biến được nhiều món ăn ngon như tôm càng xanh kho tàu, nấu cháo, chiên, rang muối… Tuy nhiên, món tôm càng xanh nướng mọi tuy là món ăn dân dã của người dân quê nhưng vẫn giữ được hương vị đậm đà và được nhiều người ưa thích.

 

 

Món tôm càng xanh nướng mọi thì rất dễ chế biến, không cầu kỳ khéo tay như những món ăn khác và ai cũng có thể làm được.

Tôm càng xanh nướng mọi nên chọn những con còn sống và tương đối lớn, tốt nhất là nên chọn những con tôm càng xanh vừa mới được bắt lên. Sau khi rửa sạch, để ráo nước và xếp đều lên vĩ trên bếp than hồng. Tôm càng xanh nướng mọi rất nhanh chín. Do đó, khi nướng tôm không nên để lửa quá lớn vì tôm chưa chín có khi đã bị cháy khét. Khi nhìn thấy vỏ tôm chuyển qua màu đỏ hồng là được.

 

 

 

Tôm nướng mọi là món ăn dễ chế biến và nhanh, gọn. Điều thú vị nhất khi thưởng thức món ăn này vừa ngồi nhâm nhi ly rượu, vừa nướng tôm.

Tôm càng xanh nướng mọi chấm với muối tiêu chanh, ăn kèm với rau răm. Món ăn này đã trở thành tuyệt đỉnh bởi vị ngọt của thịt, vị béo của gạch, hòa quyện với mùi thơm lừng của món nướng sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho nhiều người. Vừa nướng vừa thưởng thức khi tôm còn nóng hổi và vị nồng nàn của ly rượu đế thì thật là tuyệt vời.

Thùy Trang

 

 

 

 

Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng