Sét món tự chọnSúp hải sâm tóc tiên

Sét món tự chọnSúp hải sâm tóc tiên

Sét món tự chọnSúp hải sâm tóc tiên

0901.38.39.40

Chi tiết sản phẩm
Súp hải sâm tóc tiên
Mã sản phẩm : SHSTT01
Giá bán : 350,000 VNĐ
Mô tả : Nước súp sánh trong, không quá đặc hay loãng. Nổi bật lên là vị ngọt đậm đà của thịt gà và hải sản, mùi thơm nhẹ của gừng càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn.

Nước súp sánh trong, không quá đặc hay loãng. Nổi bật lên là vị ngọt đậm đà của thịt gà và hải sản, mùi thơm nhẹ của gừng càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn.

Nguyên Liệu:

      + Tổ Yến sạch: 25 – 30 g

      + Hải Sâm:1 con (loại lớn dành cho 2 người ăn)

      + Vi cá: 25g

      + Nấm đông cô (đã chế biến): 6 tai nấm (1 tai xắt sợi dùng làm nhân)

      + Thịt xông khói: 50g (cắt hạt lựu nhỏ)

      + Dăm bông nạt vai: 30 g (cắt sợi nhuyễn)

      + Tóc tiên: 5g

      + Gia vị : dầu hào, dầu mè, bột thịt gà , hành lá , muối …

Cách chế biến:

      + Tổ Yến: Hấp chín để riêng

+ Vi cá làm sạch ngâm nở + nấm đông cô đã cắt sợi + thịt xông khói + Dăm bông nạt vai và thêm gia vị vào trộn đều , sau đó cho yến tổ vào trộn đều để làm nhân cho Hải Sâm

+ Hải Sâm nấu sôi 30phút để lạnh 2h và làm liên tục như vậy trong vòng 12h sau đó. Rồi làm sạch Hải Sâm để ráo, nhủ 1 bột lớp trong thân Hải Sâm rồi cho hổn hợp nhân đã làm ở trên vào rồi nhủ qua một lớp bột năng , xong dùng một cọng hành lá cột ngang qua để cố định Hải Sâm không bị bung.

+ Dùng tóc tiên ngâm nở sau đó cho nước dùng vào làm nước sốt với tóc tiên cùng một chút bột bắp

+ Cuối cùng : Cho nước sốt tóc tiên vào nấu sôi và tiềm Hải Sâm trong 45 phút , kiểm tra gia vị vừa ăn và đã có thể dùng được. tiệc thôi nôi

Thùy Trang

 

Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng