Sét món tự chọnSúp cua óc heo gà xé

Sét món tự chọnSúp cua óc heo gà xé

Sét món tự chọnSúp cua óc heo gà xé

0901.38.39.40

Chi tiết sản phẩm
Súp cua óc heo gà xé
Mã sản phẩm : SCOHG01
Giá bán : 350,000 VNĐ
Mô tả : Có nhiều món ngon có thành phần dưỡng chất cao nhưng món ăn thông dụng nhất vẫn là món súp vì món súp là món ăn rất dễ dùng phù hợp cho người ốm. Mangdoisong.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu súp gà óc heo thơm ngon bổ dưỡng dùng để bồi bổ cơ thể.

Có nhiều món ngon có thành phần dưỡng chất cao nhưng món ăn thông dụng nhất vẫn là món súp vì món súp là món ăn rất dễ dùng phù hợp cho người ốm. Mangdoisong.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu súp gà óc heo thơm ngon bổ dưỡng dùng để bồi bổ cơ thể.
 

 

Nguyên liệu nấu súp gà óc heo

 -200g sườn heo

 -½ con gà ta

-1 bộ óc heo

-1 trái bắp mỹ

-12 trứng cút

-1 trứng gà

-1 trứng bách thảo

-½ muỗng cà phê muối

-4 muỗng hạt nêm

-2 muỗng đường

-1 muỗng súp dầu mè

-25g bột năng
 

 

Cách nấu súp gà óc heo

Óc heo mua về bạn lất cây xiên cuộn lớp màng bọc óc heo, rửa sạch, để ráo cho vào nồi hấp cách thủy 15 phút cho chín.
 

Thịt gà và sườn heo rửa sạch sau đó cho vào nồi nước sôi có chút muối trần qua cho hết bọt.
 

Rửa lại gà và sườn sau đó cho lại vào nồi nấu với 1500ml nước lọc. nước hầm sôi ta cho bắp mỹ cắt khúc vào. Hầm nhỏ lửa trong 30 phút.
 

Cho trứng cút rửa sạch vào luộc cho chín thì vớt ra bóc vỏ, vớt bắp ra tách hạt, lấy thịt gà ra xé lấy phần thịt, trứng gà đập ra bát đánh tan, bóc trứng bách thảo cắt làm 8, lược nước dùng qua rây cho mịn màng.
 

Cho tất cả nguyên liệu trên trở lại nồi và nấu với lửa vừa. nêm hạt nêm, đường, dầu mè, cho vừa ăn.
Cho bột năng vào chén cùng chút nước lọc quậy đều rồi chế vào nồi súp, nấu cho tới khi súp sệt lại thì tắt bếp.

 

Trình bày và thưởng thức

Cho óc heo vào tô sau đó múc súp vào tô. Rắc thêm chút tiêu và ngò rí cắt nhỏ lên trên và mời người bệnh ăn.

Thùy Trang
 

 

 

Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng