Sét món tự chọnNho Mỹ

Sét món tự chọnNho Mỹ

Sét món tự chọnNho Mỹ

0901.38.39.40

Chi tiết sản phẩm
Nho Mỹ
Mã sản phẩm : NM01
Giá bán : 200,000 VNĐ
Mô tả : Nho tiêu (còn gọi là Nho Champagne) là giống nho nhỏ nhất trong dòng nho không hạt. Chúng được trồng khá phổ biến ở Mỹ, Pháp và được sử dụng làm rượu sâm banh.

1.    Giống và chủng loại:
Nho tiêu (còn gọi là Nho Champagne) là giống nho nhỏ nhất trong dòng nho không hạt. Chúng được trồng khá phổ biến ở Mỹ,  Pháp và được sử dụng làm rượu sâm banh.  Chúng gồm 3 chủng chính: Pinot Noir (màu đen), Pinot Meunier (màu đỏ) và Chardonnay (màu trắng xanh).

Nho tiêu Mỹ tại Klever Fruits thuộc chủng nho đỏ. Chúng có quả tròn đều, vị ngọt mát, mùi thơm . Nho tiêu ngon nhất khi quả vừa chín tới, mọng nưvnớc, vỏ căng. Nếu để sau 1 thời gian, vỏ nho sẽ bị nhăn và độ đường cũng giảm bớt.

2.    Xuất xứ và mùa vụ: 
•     Xuất xứ: Mỹ
•    Mùa vụ:
Ở Việt Nam, Nho tiêu Mỹ có từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau.

3.    Thông tin dinh dưỡng: 
Nho tiêu Mỹ cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Ngoài ra, vỏ nho còn rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố...

Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Việc ăn Nho tiêu giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón…

Thùy Trang

Sản phẩm khác
Giá : 270,000 VNĐ
Giá : 150,000 VNĐ
Giá : 150,000 VNĐ
Giá : 150,000 VNĐ
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng