Sét món tự chọnLẩu cá giòn Nga nấu măng chua

Sét món tự chọnLẩu cá giòn Nga nấu măng chua

Sét món tự chọnLẩu cá giòn Nga nấu măng chua

0901.38.39.40

Chi tiết sản phẩm
Lẩu cá gìon Nga nấu măng chua
Mã sản phẩm : LCGNNMC01
Giá bán : 650,000 VNĐ
Mô tả : Lẩu cá giòn Nga măng chua với thịt cá dai dai, giòn giòn, sần sật rất lạ miệng và hấp dẫn, không giống với bất kì loại cá nào. Cá giòn Nga là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe.

Lẩu cá giòn Nga măng chua với thịt cá dai dai, giòn giòn, sần sật rất lạ miệng và hấp dẫn, không giống với bất kì loại cá nào. Cá giòn Nga là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe.

Lẩu Cà Trắm Giòn Măng Chua với thịt cá dai dai, giòn giòn, sần sật rất lạ miệng và hấp dẫn, không giống với bất kì loại cá nào. Cá trắm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe.Có thể nói đây là món ăn cực kỳ bất ngờ với những ai lần đầu tiên ăn Cá Giòn. Cá mà sao lại giòn, nếu thịt chắc thì cở như cá ngừ đen là cùng chứ làm sao lại giòn?

”Cá giòn” hiên nay có 2 loại: Cá Trắm Giòn và Cá Chép Giòn. Cả 2 loại cá này nhìn bên ngoài lúc còn sống giống hoàn toàn với Cá Trắm hay Cá Chép bình thường. Cá Trắm và cá Chép là hai loại cá rất phổ biến từ miền Bắc đến niền Nam. Cá sống trên sông hoặc suối, thường sống sâu dưới tầng đáy, ăn rong rêu, hoặc lên mặt ăn cây cỏ. Cá Trắm còn có cái tên khác là cá Trắm cỏ. Cả 2 loại cá này có vảy mềm, màu sắc khá giống nhau, hình dáng thì cá Trắm mình tròn, thân dai, còn cá Chép thì mình dẹp thân ngắn. Cả 2 thịt trắng, rất ngọt, lúc nhỏ có rất nhiều xương chữ Y, lớn lên tỷ lệ xương chữ Y không đáng kể.

Cá Giòn trước đây được nuôi nhiều ở Nga, Người Việt nhập về dùng, thấy được sự độc đáo của nó, tìm cách lai tạo và cuối cùng tuyệt vời là chỉ cần lấy cá Chép hoặc cá Trắm thường của mình cho ăn Đậu Tằm vào thời điểm 3 – 5 tháng trước khi thu hoạch thì tự động trở thành cá Giòn, việc này đến các nhà khoa học vẫn chưa có câu trả lời, mới chỉ đang chuẩn bị làm đề tài nghiên cứu.

 Thịt 2 loại cá giòn này ngã màu hơi vàng, thịt cá rất chắc, cảm giác sực sực, dai dai, giòn giòn. Khi chế biến phải phi lê, cắt thịt miếng bằng ngón tay vừa ăn. Không thể để nguyên con hoặc miếng lớn vì khi chín thì không thể dùng đủa hay muỗng dẻ cá được.​ thôi nôi cho bé

Thùy Trang

Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng