Sét món tự chọnGà quay mật ong bánh bao

Sét món tự chọnGà quay mật ong bánh bao

Sét món tự chọnGà quay mật ong bánh bao


Chi tiết sản phẩm
Gà quay mật ong bánh bao
Mã sản phẩm : GQMOBB01
Giá bán : 550,000 VNĐ
Mô tả : Cách làm món gà quay mật ong bánh bao là một trong những cách chế biến mà các bà nội trợ không thể bỏ qua bởi vị ngon đặc biệt của nó chắc chắn sẽ làm bạn bị thu hút ngay lần thưởng thức đầu tiên.

Cách làm món gà quay mật ong bánh bao là một trong những cách chế biến mà các bà nội trợ không thể bỏ qua bởi vị ngon đặc biệt của nó chắc chắn sẽ làm bạn bị thu hút ngay lần thưởng thức đầu tiên.

Nguyên liệu cho cách làm món gà quay mật ong là:

-1 con gà

-Bánh bao

-1 hũ mật ong nguyên chất 50ml

-1 củ tỏi

-Dầu hào

-Dầu ăn

-Nước mắm

-Ớt đỏ

-Tiêu

-Nước tương

Cách làm món gà quay mật ong:

Bước 1: Chọn mua con gà hoặc có thể mua gà đã làm sẵn ở chợ, siêu thị. Gà mua về rửa sạch, bạn có thể chặt hoặc giữ nguyên tùy theo ý thích.

Bước 2: Ướp gà với 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng dầu hào, một chút tiêu , dùng tay ướp đều các loại nguyên liệu đó lên mình gà, để yên trong 3 tiếng đồng hồ cho gà thấm gia vị.

Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu thoa lên mình gà khi nướng.

Cho vào tô 2 muỗng dầu ăn, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng nước tương, ½ muỗng hạt nêm, khuấy đều cho các gia vị tan ra. Hỗn hợp này quét lên mình gà khi nướng sẽ làm gà thêm thấm gia vị và làm gà không bị cháy. Đặc biệt sẽ làm món gà nướng của các bạn có màu sắc đẹp hơn.

Bước 4: Nướng gà.

Chuẩn bị một bếp than hoa, đốt lửa cho lan cháy hồng, đặt một vĩ sạch lên rồi cho gà lên nướng. Dùng kẹp thực phẩm để lật gà cho chín đều các mặt, khi thấy da gà khô thì quét 1 lớp hỗn hợp vừa pha lên mình gà.

Nướng gà đều tay đến khi gà đổi màu thành vàng sậm, có tỏa ra mùi thơm ngào ngạt thì lúc đó bạn đã hoàn thành xuất sắc món gà nướng mật ong của mình rồi đó.

Thùy Trang

 

Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng