Sét món tự chọnGà hấp muối + xôi chà bông

Sét món tự chọnGà hấp muối + xôi chà bông

Sét món tự chọnGà hấp muối + xôi chà bông


Chi tiết sản phẩm
Gà hấp muối + xôi chà bông
Mã sản phẩm : GHMXCB01
Giá bán : 550,000 VNĐ
Mô tả : Gà hấp muối hột nguyên con được đựng trong nồi đất sẽ mang đến cho thực khách cảm giác thưởng thức những phần thịt gà vừa chắc, vừa ngọt và dai ngon hấp dẫn.

Gà hấp muối hột nguyên con được đựng trong nồi đất sẽ mang đến cho thực khách cảm giác thưởng thức những phần thịt gà vừa chắc, vừa ngọt và dai ngon hấp dẫn. Đặc biệt, khi ăn cùng với phần xôi chiên chà bông giòn ngòn, mặn mặn và thơm ngậy hấp dẫn sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác ngon miệng không gì tả nổi.

Có thể nói, nét độc đáo đầu tiên của món ăn đầy nghệ thuật này chính là phần thịt gà nguyên con được đựng trong nồi đất cùng chiếc gióng mây đi kèm để giao đến cho khách hàng. Nguyên liệu phụ chế cho món gà nổ muối hột tuy đơn giản chỉ từ muối hột, tiêu đen, sả cây, mật ong, lá chuối và rau răm nhưng lại mang đến thành phẩm là một món ăn đẳng cấp nhà hàng với hương vị gà đặc trưng chua ngon đầy cuốn hút. Khi ăn cùng với xôi chiên cuộn chà bông ngon giòn thơm, đẹp mắt sẽ làm thỏa mãn thực khách về cả vị giác lẫn thị giác.

Gà hấp muối Xôi Chà Bông thể hiện sự đẳng cấp của món gà bó xôi. Là thế hệ thứ 4 của món gà bó xôi, được Flyfood thể hiện bằng kỹ thuật cao tạo 2 lớp xôi trắng, ở giữa 2 lớp xôi có 1 lớp chà bông.  Bên trong là một con gà ta được ngâm trong thảo mộc từ 2 đển 3 tiếng và sau đó quay trên lò quay chuyên dụng, gà quay mềm, không bị khô, tuyệt hảo từ mùi đến vị.

Con gà quay đã là một món ăn "kung phu" và tuyệt hảo, gà quay xong đem bó xôi, còn hơn thế nữa  với 2 lớp xôi có nhân chà bông chỉ dầy không quá 1cm, thể hiện sự đẵng cấp toàn diện.

1 lớp xôi chiên giòn bên ngoài, lớp giữa lại đậm đà với thịt chà bông rồi đến béo, dẻo và thơm ngon với lớp xôi tiếp xúc với da gà,... rất tuyệt!

Bụng gà ôm nấm đông cô và nấm mèo loại cao cấp nhất.

Thùy Trang

Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng