Sét món tự chọnCá bóp hấp tóc tiên

Sét món tự chọnCá bóp hấp tóc tiên

Sét món tự chọnCá bóp hấp tóc tiên


Chi tiết sản phẩm
Cá bóp hấp tóc tiên
Mã sản phẩm : CBHTT01
Giá bán : 600,000 VNĐ
Mô tả : Các bạn hãy thử dùng một lần để trải nghiệm thêm hương vị thơm ngon mới này nhé – món cá bớp hấp tóc tiên, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết nguyên liệu và cả cách làm cho các bạn tham khảo .

Các bạn hãy thử dùng một lần để trải nghiệm thêm hương vị thơm ngon mới này nhé – món cá bớp hấp tóc tiên, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết nguyên liệu và cả cách làm cho các bạn tham khảo .

Nguyên liệu

Món cá bóp hấp tóc tiên  này cũng khá là mới đối với những người mới nghe đến lần đầu tiên, và chắc chắn chưa được dùng thử qua. Nhưng lại rất thân thuộc với các người dân vùng biển, miền Trung,… Có chắnlà đã ăn rất nhiều món cuốn với thịt luộc hay với các loại cá khác.

Một hương vị mới lạ mà món này mang lại cho người dùng, và đem lại một số lợi ích tích cực như: cho người dùng một hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, cung cấp nhiều năng lượng, nhiều protein, khoáng chất, vitamin A,B,D,…. Ngăn ngừa một số bệnh lí về tim mạch, giúp khỏe xương khớp, chắc răng và tóc, tốt cho trẻ em và người già.

Ta cần những nguyên liệu chủ yếu như sau: cá bóp vài khoanh khoảng 800gr, gừng, hành tỏi, nước mắm, tiêu, muối, dầu mè, mắm nêm, đường thơm. Đã đầy đủ các nguyên liệu và giờ tiến hành chế biến nhé.

Cách chế biến

Sau khi ta đã chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu thì việc đầu tiên trong khâu chế biến đó là: cá sau khi ta đã làm sạch thì bỏ đi bộ phận đầu và đuôi. Phần thân cá thì cắt thành từng miếng vừa ăn để chút nữa ăn ta xếp cho đẹp mắt. Tiếp đó là bỏ nước mắm vào nhé. Tỏi và gừng bóc vỏ và xay cho thật nhuyễn .

Cho vào cá chút muối, tiêu, gừng và tỏi luôn. Rồi giờ chỉ việc đem cho vào xửng để hấp. nếu các bạn thích hoa mỹ thì có thể bỏ gừng, tỏi, muối phía dưới cá sẽ đẹp hơn, còn mình thích làm như trên cá sẽ thấm nhiều gia vị hơn. thôi nôi cho bé

Thùy Trang

 

 

Sản phẩm khác
Giá : 630,000 VNĐ
Giá : 600,000 VNĐ
Giá : 650,000 VNĐ
Giá : 650,000 VNĐ
Giá : 680,000 VNĐ
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng