Chi tiết sản phẩm
Lẩu tôm càng
Mã sản phẩm : LTC01
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Lẩu tôm càng rất quen thuộc, nghe lẩu tôm thì khách hàng biết ngay là tôm càng xanh, nước lèo nấu khá đơn giản giống như nấu canh chua nhưng phải có xương heo, chút tương ớt, sa tế để ra vẻ nồi lẩu hoành tráng như giá trị của nó.

 

Lẩu tôm càng rất quen thuộc, nghe lẩu tôm thì khách hàng biết ngay là tôm càng xanh, nước lèo nấu khá đơn giản giống như nấu canh chua nhưng phải có xương heo, chút tương ớt, sa tế để ra vẻ nồi lẩu hoành tráng như giá trị của nó.

SUẤT LẨU TÔM CÀNG XANH GỒM

-Tôm Càng Xanh:  7 gam (10 đến 12 con)

-1 kg bún

-200 gam rau muống

-200 gam chuối bào

-2 kg nước lẩu

-nước mắm chấm

Lẩu tôm càng với những con tôm vừa ăn, con nào cũng săn chắc thịt và có gạch khi ăn nhúng kèm với nước lẩu chua cay sẽ mang đến hương vị ngọt thanh và dai nhẹ làm xao lòng biết bao thực khách.

 Sẽ không gì sánh bằng khi được thưởng thức thịt tôm tươi ngon, giòn sần sật, mềm ngọt mà vẫn có độ dai dai. Đặc biệt, các loại rau nhúng tươi xanh khi ăn giòn tan đi cùng với nước lẩu đậm đà khiến những ai đã thưởng thức qua một lần sẽ không thể nào quên.

Riêng phần nước lẩu là do chính các đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng Thoáng Việt tự chế biến theo công thức của riêng mình để tạo nên sự khác biết so với các món lẩu tôm càng khác trên thị trường. Nước lẩu tôm càng sẽ có vị cay đặc trưng hòa quyện cùng vị thanh ngọt mà sâu sắc của những chú tôm cáng đỏ đẹp mắt trong nồi lẩu. đặt tiệc thôi nôi

Chúc các bạn ngon miệng.

Thùy Trang

 

Sản phẩm khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Delivery và Alacarteđặt tiệc thôi nôi

Delivery và Alacarteđặt tiệc thôi nôi

Delivery và Alacarteđặt tiệc thôi nôi